Camera Xiaomi YI Dome – 1 sản phẩm mới của Xiaomi vừa cập bến tại Việt Nam

Chiếc Camera Xiaomi YI Dome xoay 360 độ vừa được cập nhật tại thị trường Việt Nam và được khá nhiều người dùng quan tâm bởi đặc tính có thể xoay 360 độ.

Camera Xiaomi YI Dome có chức năng giám sát, theo dõi và hỗ trợ người dùng từ xa thông qua ứng dụng được cài đặt trên điện thoại thông minh và có cách thức hoạt động gần giống với camera YI IP trước đây của Xiaomi.

camera xiaomi yi dome

Điểm nâng cấp trên chiếc máy ảnh mới khác so với thế hệ cũ là mang đến độ thân thiện hơn với người dùng khi được thiết kế bên ngoài như một robot chú thích giữ nhà thông minh. Ngoài ra, điểm cải tiến nổi bật nhất đó là Camera YI Dome có thể xoay ngang 360 độ và xoay dọc 135 độ giúp người dùng mở rộng góc quan sát và theo dõi dễ dàng và tiện dụng hơn.

Ngoài ra, chức năng giám sát trên chiếc máy ảnh này cũng cho phép người dùng quay video và chụp ảnh, đặc biệt là có thể truyền âm thanh. This device is allow them to ta the media sound into smartphone, and left the right camera can be get this sound signal and reverse.

camera xiaomi yi dome

Camera YI Dome xoay 360 độ cho chất lượng hình ảnh và video HD 720p và sử dụng ống kính góc rộng 112 độ. Bên cạnh đó hỗ trợ mic âm thanh giúp giao tiếp và truyền tải thông tin dễ dàng hơn giữa điện thoại thông minh và máy ảnh của người dùng.

Chiếc Camera Xiaomi YI Dome hiện có mức giá xách tay khoảng hơn 1.200.000đ, không biết mức giá này có thay đổi tăng giảm trong thời gian tới hay không.