Camera Galaxy S9+ được đánh giá là tốt nhất thế giới khi vượt mặt iPhone X

Vượt mặt đối thủ iPhone X với điểm số chụp ảnh là 104, Camera Galaxy S9+ đã được chuyên trang DxOMark đánh giá là có chất lượng chụp hình tốt nhất hiện nay.

Camera Galaxy S9 duoc danh gia la tot nhat the gioi khi vuot mat iPhone X hinh 1

Camera Galaxy S9+ vượt trội hơn hẳn iPhone X ở khả năng chụp ảnh

Dựa vào tổng điểm và điểm số chụp ảnh giữa Camera Galaxy S9 và iPhone X, chuyên trang đánh giá camera DxOMark đã cho thấy rằng, chiếc S9 Plus đã vượt mặt iPhone để trở thành smartphone có camera tốt nhất thế giới hiện nay.

Cụ thể, một bài test về khả năng hình, quay video cho thấy chiếc Samsung S9+ vượt trội hơn. Với tổng điểm là 99 và điểm số chụp ảnh là 104, chiếc S9+ đã vượt qua iPhone X ở tính năng chụp hình. Điểm số quay video tuy thấp hơn so với iPhone X nhưng vẫn nằm trong top đầu danh sách này.

Samsung Galaxy S9+ với hệ thống camera kép được trang bị nhiều tính năng vô cùng độc đáo. Đặc biêt là khả năng thay đổi khẩu độ của camera chính cho chất lượng ảnh chụp được nâng lên một tầm cao mới.

Camera Galaxy S9 duoc danh gia la tot nhat the gioi khi vuot mat iPhone X hinh 2

Siêu phẩm này còn đạt được điểm số chụp ảnh là 104. Đây là con số cao nhất mà DxOMark đưa ra từ trước đến nay. Với điểm số này, S9+ đã vượt qua số điểm kỷ lục mà iPhone X nắm giữ là 101. Đó là nhờ vào khả năng chụp ảnh vô cùng ấn tượng trong mọi điều kiện ánh sáng. Bất kể là trong nhà, ngoài trời hay kể cả trong điều kiện thiếu ánh sáng. Chuyên trang camera DxOMark cho rằng, camera của chiếc S9+ gần như không tồn tại nhược điểm. Bởi nó gần như là một camera hoàn hảo ở cả khả năng chụp hình và quay video.

Đánh giá giữa camera S9 Plus và iPhone X qua hình ảnh được trang DxOMark so sánh

Trong điều kiện ngoài trời, có nắng, chiếc S9+ cho chất lượng ảnh vô cùng xuất sắc. Hình ảnh với màu sắc, ánh sáng và cân bằng trắng đều rất tốt nhờ tốc độ lấy nét nhanh.

Ở điều kiện trong nhà, ánh sáng yếu, chiếc S9+ vẫn cho ra chất lượng hình ảnh tốt nhất. Những bức hình với độ nét cao, ít nhiễu, màu sắc và cân bằng trắng khá chính xác.

Trong điều kiện không có ánh sáng thì chiếc S9+ này đã có đèn LED flash. Hình ảnh được chụp dưới đèn flash của máy tương đối tốt. Tuy nhiên, hiện tượng “mắt đỏ” khi chụp ảnh chính diện với đèn flash vẫn sẽ xảy ra.

Khi so sánh camera S9 Pus và iPhone X ở khả năng Zoom 4x, ảnh bokeh, điều kiện ánh sáng 1000 Lux, điều kiện ánh sáng rất thấp (5 Lux), những bức ảnh của S9+ tỏ ra vượt trội hơn hẳn so với iPhone X.

Camera Galaxy S9 duoc danh gia la tot nhat the gioi khi vuot mat iPhone X hinh 3

Ảnh chụp bằng iPhone X ở phía trên và từ camera Galaxy S9+ ở phía dưới.

Như vậy, có thể thấy Camera Galaxy S9+ gần như là một chiếc máy ảnh xuất sắc. Các bức ảnh đều có chất lượng tốt và ổn định trong bất kỳ điều kiện ánh sáng nào. Có thể thấy, cuộc đua về trang bị camera trong thời gian sắp tới sẽ vô cùng quyết liệt giữa hai ông lớn của làng smartphone.

Comments

comments

Leave a Reply