Camera – Điểm nhấn đắt giá nhất của iPhone 7, 7 Plus

Tất cả những thông tin về iPhone 7, 7 Plus đã được tiết lộ tại sự kiện ra mắt lúc 0h00 hôm nay. Trong đó, camera là điểm nhấn đắt giá nhất trên bộ đôi siêu phẩm này.

Theo lời Apple, iPhone 7 và iPhone 7 Plus là 2 mẫu iPhone có camera tốt nhất từ trước tới nay của hãng. iPhone 7 có camera đơn 12 MP trong khi iPhone 7 Plus có camera kép với 2 cảm biến 12 MP. Một trong những tính năng mới nhất trên camera của hai model này chính là bộ xử lý tín hiệu hình ảnh ISP mà Apple tích hợp sẵn vào trong chip A10 Fusion mạnh mẽ. Bất cứ khi nào bạn chụp hoặc quay video, ISP có thể xử lý cùng lúc 100 tỷ hoạt động khác nhau, phát hiện các chi tiết của đối tượng và tạo ra bức ảnh đẹp nhất.

camera-iphone-7-iphone-7-plus-2

Bộ camera mới cũng cải thiện việc lấy nét, cân bằng trắng và mang lại hiệu ứng thời gian thực (trên iPhone 7 Plus). IPS chỉ cần 25 mili giây để tính toán và tạo ra kết quả hoàn hảo cho bức ảnh của bạn.

Đèn flash True Tone cũng được cải thiện, nó là sự kết hợp của 4 đèn LED, nó sáng hơn 50% và tạo ra ánh sáng tự nhiên hơn so với thế hệ tiền nhiệm.

Camera trước

camera-iphone-7-iphone-7-plus-7

Camera selfie trên cả 2 iPhone mới tốt hơn so với các thế hệ trước, nó có cảm biến 7 MP với khẩu độ F/2.2, tự động ổn định hình ảnh và quay video FullHD.

Camera iPhone 7

camera-iphone-7-iphone-7-plus-4

Đây là camera iSight với ống kính gồm 6 thấu kính, cảm biến 12 MP, tích hợp tính năng ổn định quang học giống như iPhone 6 Plus/ 6s Plus. Cơ chế mới cho phép nó chụp ảnh phơi sáng dài hơn gấp 3 lần so với iPhone 6s.

Khẩu độ camera F/1.8 giúp lấy được ánh sáng nhiều hơn 50% có nghĩa là bạn sẽ chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng tốt hơn.

Camera iPhone 7 Plus

camera-iphone-7-iphone-7-plus-5

Camera iPhone 7 Plus là sự kết hợp của 2 cảm biến 12 MP. Cảm biến chính là một máy ảnh góc rộng khẩu độ F/1.8 tương tự như iPhone 7 trong khi máy ảnh thứ 2 là ống kính tele 12 MP khẩu độ F/2.8 giúp iPhone 7 Plus có khả năng zoom quang học 2x và zoom kỹ thuật số 10x khi chụp ảnh, zoom 6x khi quay video.

Ngoài ra, nhờ sự kết hợp của 2 ống kính mà iPhone 7 Plus có thêm tính năng thay đổi trường ảnh, giúp chụp hình ảnh chân dung với bức ảnh làm mờ nền, có chiều sâu như các máy ảnh DSLR thường chụp được.
Bạn có muốn sở hữu một chiếc điện thoại có khả năng chụp ảnh như một chiếc DSRL chuyên nghiệp? Còn chần chờ gì nữa, hãy đặt iPhone ngay hôm nay để trở thành người đầu tiên sở hữu chú dế này với giá thấp nhất thị trường!