Cách tắt Find My iPhone trên iPhone, iPad của các bạn & hơn thế nữa

Cho dù đó là vì bạn dự định phân phối các tiện ích của mình hoặc bạn chỉ không muốn tài khoản iCloud của mình theo dõi chỗ của chính mình, bạn có khả năng tắt tính năng Find My iPhone khá dễ dàng.Làm thế nào để loại bỏ công nghệ theo dõi Find iPhone

Làm thế nào để loại bỏ công nghệ theo dõi Find My iPhone

Khả năng là bạn đã sử dụng Find My iPhone trước đây để theo dõi các tiện ích của bạn khi họ đã rơi xuống bên cạnh ghế sofa hoặc các bạn đã để chúng trên xe buýt – nhưng đôi khi các bạn chỉ không muốn có tính năng này.

hầu hết các loại thiết bị của Apple đều có khả năng dùng Find My iPhone, bao gồm iPad, Mac, Apple Watch và thậm chí cả cặp Apple AirPods của các bạn, cũng như iPhone đã nói ở trên. Dưới đây, chúng tôi sẽ nói với mọi người về cách thức đưa công nghệ của bạn ra khỏi dịch vụ.

Cách xóa Find My iPhone trên sảm phẩm iOS

Đi tới phần thiết lập trên iPhone hoặc iPad của mọi người, sau đó nhấn vào tên của mọi người ở đầu trang. Ở tại đây các bạn sẽ tìm thấy một tùy chọn được gọi là iCloud và sau đó có một phần được gọi là Find My iPhone.

bạn có thể cuộn xuống nút gạt để tắt tính năng tại đây và sau khi bạn nhấn vào nó, nó sẽ cho phép các bạn ngừng dùng dịch vụ. Mọi người cũng có thể tắt iCloud hoàn toàn để dừng Find My iPhone hoạt động, tuy nhiên theo cách đó bạn sẽ mất quyền truy cập vào một số tính năng khác, chẳng hạn như bản sao lưu sảm phẩm của mọi người.

Cách xóa máy Mac khỏi Find My iPhone

Khi mọi người đang ở máy Mac, hãy nhấn vào biểu tượng trái cây ăn nửa trái ở góc trên cùng phía bên trái để mở menu Apple đầy đủ. Tại đây, bạn có thể nhấn System Preferences & sau đó bạn sẽ tìm thấy tùy chọn cho iCloud.

Trong menu này, bạn sẽ có một tùy chọn gọi là Find My Mac, sau đó mọi người có khả năng chuyển sang tắt. Một lựa chọn thay thế là tắt iCloud hoàn toàn trên máy Mac của các bạn, tuy nhiên theo cách đó các bạn sẽ mất tương đối nhiều tính năng sao lưu mà Apple cung cấp.

Cách xóa Apple Watch hoặc AirPods khỏi Find My iPhone
Làm thế nào để loại bỏ công nghệ theo dõi Find iPhone

Để xóa Apple Watch hoặc một cặp Apple AirPods, mọi người sẽ phải truy cập trang web iCloud để tìm sảm phẩm và sau đó là tính năng Find My iPhone bên trong. Trước khi thực hiện việc này, hãy đảm bảo các bạn đã hết pin trên bất kỳ sảm phẩm nào các bạn muốn xóa. Chúng tôi không hoàn toàn biết lý do tại sao mọi người có ý định làm điều này, nhưng đó là điều mà Apple khuyến cáo trước khi tắt công nghệ theo dõi.

đại đa số các thiết bị của mọi người sẽ xuất hiện trong danh sách này trên địa chỉ trang web Find My iPhone và mọi người sẽ phải nhấn tất cả sảm phẩm trên danh sách để tìm bất kỳ thứ gì bạn muốn ngắt kết nối. Nhấn vào sảm phẩm đó & ở tại cuối danh sách nhỏ, bạn sẽ thấy tùy chọn xóa khỏi tài khoản. Nút đó sẽ cho phép bạn ngắt kết nối sảm phẩm của bạn hoàn toàn từ Find My iPhone.

Nếu tôi không có thiết bị của chính mình thì sao?

Đã bán thiết bị của các bạn hoặc bị mất? Trước khi các bạn có khả năng tắt Find My iPhone, mọi người sẽ phải xóa từ xa. Để thực hiện việc này, bạn có khả năng truy cập danh sách sảm phẩm mọi người có trên iCloud.com và sau đó nhấn vào thiết bị các bạn muốn xóa. Ở tại bên phải nó sẽ nói xóa từ xa, & các bạn sẽ phải nhập Apple ID của mọi người để có thể làm điều này. Một khi mọi người đã xóa nó, sau đó bạn sẽ có khả năng bấm vào nút nói rằng loại bỏ từ Find My iPhone.

Comments

comments

Leave a Reply