Cách tải xuống video trên YouTube cực kỳ đơn giản với TubeMate

TubeMate là một trong những công cụ phổ biến nhất để tải bộ phim YouTube trên điện thoại thông minh Android, và với lý do chính đáng: nó thực sự dễ sử dụng & có các tính năng các bạn cần mà không có bất kỳ chuông và còi nào mọi người không dùng.

Cách tải xuống video trên YouTube với TubeMate - ảnh 01

Các bạn không thể tải xuống TubeMate từ shop Google Play, Do đó mọi người cần tải xuống APK

1. Thiết lập TubeMate

Trình tải xuống video TubeMate không khả dụng trên cửa hàng Google Play (Google không quá quan tâm đến trình tải xuống của YouTube), Do đó trước hết bạn cần cho phép thiết bị Android của chính mình thiết lập & chạy các ứng dụng được tải xuống từ các địa điểm khác. Hãy thận trọng khi các bạn bật cài đặt này, vì bạn sẽ muốn chắc chắn rằng bạn chỉ tải xuống ứng dụng mà bạn biết là an toàn.

Mở ‘Cài đặt’ & đi đến ‘Bảo mật’. Cuộn xuống & bên cạnh nơi hiển thị ‘Nguồn không xác định’, nhấn vào nút gạt để bật cài đặt này. Lúc này, trên sảm phẩm Android của mọi người, hãy truy cập địa chỉ trang web TubeMate YouTube Downloader & chọn một trong các địa chỉ website đã được xác minh để tải xuống.

Chọn video YouTube để tải xuống bằng TubeMate

Cách tải xuống video trên YouTube với TubeMate - ảnh 02

TubeMate trông giống như chương trình YouTube chính thức. Tìm kiếm video các bạn muốn và bắt đầu chơi

2. Chọn bộ phim để tải xuống

Bạn có thể thấy thông báo cảnh báo về tải xuống tệp APK, Vì thế hãy nhấp vào ‘OK’ để cho phép. Sau khi TubeMate đã tải xuống, hãy chạy tệp và nhấn ‘Cài đặt’, sau đó nhấn ‘Mở’. Sau đó, các bạn sẽ được thông báo về quyền mà trình tải xuống video cần chạy. Nếu mọi người vui lòng tiếp tục, hãy tiếp tục & chương trình sẽ khởi chạy.

TubeMate trông giống như ứng dụng YouTube Android chính thức, với môi trường đen. Tìm kiếm bộ phim & bắt đầu phát bộ phim, sau đó nhấn vào nút ‘Tải xuống’ màu sắc đỏ xuất hiện ở dưới cùng bên phải.

Cách tải xuống video trên YouTube với TubeMate - ảnh 03

Khi bạn đã chọn một video, nhấn vào nút màu đỏ, chọn thiết lập của mọi người & mọi người đã sẵn sàng để bắt đầu

3. Tải xuống bộ phim

Điều tiếp theo mọi người sẽ thấy là danh sách các định dạng. Các bạn sẽ thấy các định dạng bộ phim & âm thanh & các tùy chọn chất lượng và độ phân giải khác nhau cho mỗi loại. Nếu mọi người có thiết bị cao cấp thì hãy tải xuống model chất lượng tốt nhất có thể. Tuy nhiên hãy nhớ rằng độ phân giải càng cao thì tệp càng lớn. Nếu điện thoại hoặc máy tính bảng của các bạn không có nhiều dung lượng trống. Video YouTube sẽ sớm điền vào lên.

Khi các bạn hài lòng, hãy nhấn lại vào nút ‘Tải xuống’ màu đỏ. Video sẽ tải xuống dưới nền. Vì thế các bạn có thể tiếp tục dùng điện thoại thông minh như bình thường – mặc dù tải xuống bộ phim dùng nhiều nước và có thể khiến bột của các bạn chạy nhanh hơn.

bạn cũng có thể thêm video YouTube vào hàng đợi để tải xuống sau. Điều này có ích nếu các bạn hiện đang sử dụng 4G & muốn đợi cho đến khi các bạn có Wi-Fi trước khi tải xuống bất kỳ tệp rộng nào.

Comments

comments

Leave a Reply