Cách tải xuống Android Pie ngay bây giờ

Nhận một lát lớn một chiếc bánh Android Pie cho điện thoại của bạn ngay hôm nay

Android Pie là chính thức và bạn có thể tải xuống

Android Pie là chính thức và bạn có thể tải xuống bản dựng cuối cùng ngay bây giờ, mặc dù nó không có sẵn cho tất cả mọi người. Android Pie Beta đã có sẵn trong một thời gian, với một số thiết bị cầm tay tương thích với bản xem trước bản nâng cấp hệ điều hành chính tiếp theo của Google.

Android Pie

Tuy nhiên, hiện tại, nó chỉ là thiết bị cầm tay Pixel của Google và Essential Phone, đang có phiên bản đầy đủ, cuối cùng của Android Pie từ hôm nay, và thậm chí sau đó nó không đến với tất cả các tính năng mới có sẵn – App Slices sẽ đến vào cuối năm nay, ví dụ.

Cập nhật: Chúng tôi đã thêm Điện thoại cần thiết vào hướng cập nhật Android Pie. Chúng tôi sẽ tiếp tục liệt kê các điện thoại tương thích với Android Pie (và mọi hướng dẫn khác nhau, khi chúng được thông báo.

Đối với các thiết bị khác trong chương trình beta, Google cho biết họ sẽ nhận được bản cập nhật Android Pie vào cuối mùa thu (dự kiến ​​vào cuối tháng 10 đến ngày 21 tháng 12).

Android Pie

Cách tải xuống Android Pie

  1. Bạn cần sở hữu một trong bốn điện thoại để cập nhật Android Pie ngay bây giờ. Những thiết bị cầm tay là; Google Pixel , Pixel XL , Pixel 2 và Pixel 2 XL . Các điện thoại Essential cũng có bản cập nhật tung ra vào ngày đầu tiên.
  2. Android Pie sẽ đến như là một bản cập nhật không dây, vì vậy bạn sẽ cần phải đi đến Cài đặt> Hệ thống> Cập nhật hệ thống để xem nó có được cập nhật trên thiết bị cầm tay của bạn hay không. Thậm chí bạn có thể nhận được thông báo cảnh báo rằng bản cập nhật Android 9 khả dụng.
  3. Nhấn tải xuống và cài đặt. Bạn sẽ không thể thực hiện điều này nếu pin của bạn quá thấp, để đảm bảo bạn đã được lắp đặt hoặc bạn đang ở gần bộ sạc trước khi tiếp tục.

Comments

comments

Leave a Reply