Cách sử dụng Chế độ chụp kép của máy ảnh Galaxy Note 8 đơn giản nhất

Cách sử dụng Chế độ chụp kép của máy ảnh Galaxy Note 8

Là điện thoại thông minh đầu tiên của Samsung cung cấp camera kép, Galaxy Note 8 mang nhiều hơn một vài thủ thuật chụp ảnh gọn gàng. Một trong những tính năng đó là chế độ Chụp kép, cho phép bạn chụp hai ảnh cùng một lúc – chụp góc rộng tiêu chuẩn và một phiên bản Live Focus khác, phóng to đối tượng trong khi áp dụng hiệu ứng Bo mạch cho nền, tương tự như các Portrait Mode trong iPhone 8 Thêm và iPhone X.

Chụp ở chế độ Chụp kép khá đơn giản, một khi bạn biết cách truy cập tính năng này. Đây là cách để bắt đầu.

1. O bút ứng dụng Camera

2. T ap tùy chọn Live Focus nằm chính giữa phía trên nút chụp

Điều này đặt bạn ở chế độ Lấy nét trực tiếp, nơi bạn sẽ được trình bày với một thanh trượt để kiểm soát cường độ của hiệu ứng độ sâu trường ảnh. Bạn sẽ có thể thấy hiệu ứng nhòe nền được áp dụng trong khung ngắm trong thời gian thực trước khi bạn chụp, nhưng Note 8 cũng cho phép bạn thao tác hiệu ứng Bo mạch trong Bộ sưu tập sau này nếu bạn muốn.

Chụp ảnh ngay bây giờ và bạn chỉ nhận được ảnh Live Focus – nhưng chúng tôi muốn chụp cả Live Focus và phơi sáng thường xuyên cùng nhau.

3. Nhấn biểu tượng Dual Capture

Nhấn biểu tượng Dual Capture lên trên cùng, sẽ xuất hiện dưới dạng hình vuông có hình vuông chấm phía sau nó.

Nhấn vào Dual Capture sẽ chuyển biểu tượng màu vàng và thông báo cho bạn rằng điện thoại sẽ lưu cả hai hình ảnh cùng một lúc. Bây giờ bạn sẽ nhận được hai phiên bản của mỗi bức ảnh bạn chụp.

Nhưng những gì về khi bạn muốn xem chúng sau này? Note 8 sẽ không lưu ảnh Dual Capture thành hai tệp riêng biệt cạnh nhau; thay vào đó, nó đặt một nút chuyển bên dưới ảnh trong Thư viện, cho phép bạn qua lại giữa Live Focus và các phiên bản bình thường chỉ bằng một cú chạm.

Điều này hoạt động tốt trong Thư viện, nhưng nếu bạn muốn xuất phơi sáng bình thường cụ thể sang ứng dụng chỉnh sửa ảnh hoặc thư viện, bạn sẽ cần lưu riêng nó. Do đó, chọn tùy chọn Lưu dưới dạng tệp mới ở góc trên cùng bên phải. Khi bạn chạm vào nó trong khi nhìn vào hình ảnh tiêu chuẩn, bức ảnh đó sẽ trở thành tập tin của chính nó, bạn có thể chỉnh sửa và chia sẻ nội dung trái tim của mình.

Xem thêm: https://chamsocdidong.com/thay-man-hinh-mat-kinh-samsung-galaxy-note-8-uy-tin-gia-tot-nhat-tphcm/

Comments

comments

Leave a Reply