Cách sạc iPhone của bạn nhanh hơn

Nếu bạn đang đọc điều này, thì rất có thể bạn là người dùng iPhone . iPhone là một trong những điện thoại thông minh tốt nhất trên thị trường và là trung tâm của hệ sinh thái Apple.

iPhone được cải thiện hàng năm và với mỗi lần sửa đổi, chúng tôi thấy máy ảnh, bộ xử lý, màn hình tốt hơn và đôi khi là cả thời lượng pin. Tuy nhiên, một lĩnh vực mà iPhone bị tụt hậu so với đối thủ là tốc độ sạc pin khi bạn cần một ít nước trái cây để ra khỏi nhà.

Trong hướng dẫn nhanh này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo và chỉ cho bạn cách sạc iPhone nhanh hơn để bạn không phải đợi quá lâu để có được thời lượng pin cần thiết.

Sạc iPhone của bạn nhanh hơn với Chế độ trên máy bay

Chạm vào Cài đặt, sau đó chạm vào Chế độ trên máy bay để bật, sau đó chạm lại vào nó để tắt

Một trong những cách dễ dàng nhất để sạc iPhone của bạn nhanh hơn là bật Chế độ trên máy bay khi bạn bị ép thời gian. Chế độ trên máy bay, như tên gợi ý, được tạo khi bạn ở độ cao 10.000 feet và cần tắt tín hiệu di động từ thiết bị của mình.

Nếu bạn sử dụng Chế độ trên máy bay khi cần tăng tốc thời gian sạc của iPhone, bạn sẽ tạm thời tạm dừng tín hiệu di động nhưng bạn có thể bật Wi-Fi trong Trung tâm điều khiển để không bỏ lỡ bất kỳ thông báo cấp bách nào. Rõ ràng, iPhone của bạn đang sử dụng càng ít tín hiệu vô tuyến thì tốc độ sạc sẽ càng tốt, vì vậy hãy tắt Wi-Fi nếu bạn cần thêm một chút tốc độ đó.

  1. Mở Cài đặt
  2. Bật chế độ trên máy bay
  3. Ngoài ra, hãy vuốt xuống ở góc trên cùng bên phải của iPhone để mở Trung tâm điều khiển. Nhấn biểu tượng Máy bay

Bật Chế độ năng lượng thấp

Cảnh báo pin yếu trên iPhone 14 Pro

Nếu Chế độ trên máy bay nghe có vẻ quá bất tiện, iPhone của bạn cũng có Chế độ năng lượng thấp để giúp tiết kiệm pin. Chế độ năng lượng thấp sẽ tắt các chức năng nền trên iPhone của bạn không quan trọng để nó hoạt động bình thường. Điều này có nghĩa là tính năng Làm mới ứng dụng trong nền bị tắt và độ sáng của điện thoại sẽ giảm xuống để tiết kiệm pin.

Ngoài ra, khi nói đến việc sạc iPhone của bạn nhanh hơn, việc bật Chế độ năng lượng thấp sẽ tăng tốc quá trình bằng cách loại bỏ hiện tượng hao pin để iPhone của bạn nhanh hơn gần 100%.

  1. Mở Cài đặt
  2. Nhấn vào Pin
  3. Bật chế độ năng lượng thấp

Dùng một bộ sạc nhanh

Cách tốt nhất để sạc iPhone của bạn nhanh hơn là mua bộ sạc nhanh với Power Delivery. Mặc dù không nhanh bằng một số điện thoại thông minh Android hiện có, nhưng có bộ sạc nhanh như Bộ đổi nguồn nhanh Ugreen Nexode 65W và cáp USB-C to Lightning nghĩa là bạn có thể sạc lại 50% pin cho iPhone của mình trong khoảng 30 phút.

Các viên gạch công suất 18w trở lên của Apple hoạt động với tính năng sạc nhanh, cũng như các sản phẩm của bên thứ ba có Power Delivery (PD).

Kết luận

Ba tùy chọn đơn giản này sẽ giúp sạc iPhone của bạn nhanh hơn, vì vậy bạn không bao giờ phải lo lắng về việc hết pin. Nếu kết hợp cả ba, bạn sẽ nhận được tốc độ sạc iPhone tốt nhất có thể bất kể bạn sở hữu chiếc iPhone tốt nhất trên thị trường, iPhone 14 Pro Max hay một mẫu cũ hơn.