Cách khắc phục màn hình Sony Z3 không hoạt động

Màn hình Sony Z3 không hoạt động? Ban đầu chỉ 1 , 2 lần và sau này thời gian không hoạt động dài ra gấp nhiều lần. Chúng tôi dám chắc chắn là thời điểm thay màn hình Sony Z3 của bạn đã đến. Những gì bạn đang gặp phải chỉ là khởi đầu của 1 chuỗi các rắc rối xảy ra.

cách khắc phục màn hình Sony Z3 không hoạt động

Trao đổi với đại diện trung tâm sửa chữa BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG 24H được biết rằng Sony Z3 chính là mẫu điện thoại liên khúc gặp các lỗi về màn hình. Người dùng nên cân nhắc việc dùng thiết bị này để chơi game nặng. Ngoài ra do cấu trúc phúc tạp nên khi màn hình có vấn đề người dùng nên thay màn hình khi cần để tránh nổ màn hình.

Hiện tại BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG 24H trong thời điểm này đang có chương trình hỗ trợ người dùng thay màn hình Sony Z3 lấy liền giá ưu đãi thời gian bảo hành 3 tháng. Người dùng có nhu cầu khắc phục sửa lỗi hãy liên hệ với trung tâm để được trợ giúp.

Cách thức sửa lỗi màn hình cảm ứng Sony Z3 không hoạt động

Có một số cách thức mà bạn có thể thử nếu màn hình cảm ứng của bạn quá nhạy cảm, tự hoạt động, không phản hồi hoặc có độ nhạy kém.

Hiệu suất của màn hình cảm ứng có thể bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn, nhiệt hoặc việc sử dụng vỏ thiết bị hoặc bảo vệ màn hình:

Nếu bạn đã áp dụng một bộ bảo vệ màn hình trên thiết bị của mình, hãy đảm bảo rằng nó được lắp đúng cách và không có bọt khí, bụi hoặc hơi ẩm dưới bộ bảo vệ màn hình.

Gỡ bỏ mọi vỏ bảo vệ hoặc vỏ khỏi thiết bị của bạn để xác minh rằng nó không can thiệp vào màn hình cảm ứng.

Cách khắc phục màn hình Sony Z3 không hoạt động hình 1

Lau màn hình bằng vải sạch và khô để đảm bảo màn hình cảm ứng của bạn sạch sẽ. Đảm bảo rằng bàn tay và ngón tay của bạn sạch sẽ và khô ráo trước khi sử dụng màn hình cảm ứng.

Nếu thiết bị quá nóng, chức năng cảm ứng có thể bị ảnh hưởng. Để nó nguội đi và sau đó thử sử dụng lại màn hình cảm ứng.

Cách khắc phục màn hình Sony Z3 không hoạt động hình 3

Tắt thiết bị của bạn và sau đó bật lại. Bằng cách này, bạn tắt tất cả các ứng dụng đang chạy và giải phóng bộ nhớ, đôi khi tự động giải quyết vấn đề.

Bạn có thể buộc thiết bị của mình khởi động lại hoặc tắt trong các tình huống thiết bị ngừng phản hồi hoặc không khởi động lại bình thường. Không có cài đặt hoặc dữ liệu cá nhân nào bị xóa trong quá trình khởi động lại bắt buộc.

Nếu như sau khi đã thử qua toàn bộ 6 cách thức sửa lỗi màn hình cảm ứng Sony Z3 không hoạt động, được nêu bên trên , mà tình trạng vẫn hoàn toàn không khả quan hơn. Cần nhanh chóng mang máy đến các trung tâm sửa chữa uy tín để kiểm tra.

Comments

comments

Leave a Reply