Cách Hack game Pokémon – Người chơi không cần di chuyển vẫn bắt được Pokémon

Từ khi Game Pokémon xuất hiện cho đến nay thì dường như độ HOT của Pokémon GO vẫn ngày càng lan tỏa mạnh hơn, làm cho dân chơi game ở Việt Nam bị cuốn hút và trong những ngày qua thì game Pokémon đã ngừng hoạt động vì do quá tải.

huong-dan-chi-tiet-cach-tai-pokemon-go-tai-viet-nam-1Như yêu cầu trong game thì người chơi phải tự duy chuyển đến một nơi nào đó để có thể tìm được những Pokémon, pikachu và cường độ lẫn tốc độ đi sẽ rất cao, thế nên sẽ làm người chơi mỏi mệt và đó là cái khó cũng như điều hấp dẫn của game.

Người chơi sẽ thích thú như thế nào khi đã có cách Hack Pokémon Go trong khi chơi?

Hiện nay game Pokémon chỉ chơi được trên smartphone Android, IOS và các hệ điều hành khác sẽ không biết là sau này có được hỗ trợ từ NPH không nữa. Và theo thông tin tìm hiểu thì đã có thêm thiết bị hỗ trợ có tên Pokémon Plus, một người bạn mới giúp cho người chơi có thể làm được nhiều cái hay hơn.

pokemon-he-khac-nhau-se-yeu-cau-da-tien-hoa-khac-nhau-2Cách Hack game Pokémon, di chuyển nhanh trong Pokémon Go

Không ít game thủ đã cố tình “hack”, sử dụng các phần mềm fake GPS để tham gia chơi Pokemon Go, và họ đã… thành công. Người chơi không cần di chuyển nhưng trong game, nhân vật vẫn đi lại 1 cách hoàn toàn bình thường.

Thật vậy, ngay tại Việt Nam thì cũng đã có không ít game thủ hack GPS thành công nhờ các phần mềm fake GPS trên cả iOS lẫn Android. Điều đáng chú ý rằng nhờ phần mềm hack GPS như vậy, các game thủ không chỉ đăng nhập chơi Pokemon Go thành công, mà còn có thể tự do di chuyển bất cứ đâu trong game mà không cần phải di chuyển ngoài đời thật.

GO-ss

Đây rõ ràng là một cách hack game rất tinh vi, vì như chúng ta đều biết, Pokemon Go yêu cầu người chơi phải di chuyển ngoài đời thực nhờ tích hợp hệ thống định vị GPS.

Tuy nhiên, nhờ phần mềm hack GPS mà người chơi có thể di chuyển tùy ý đến bất cứ đâu, nghĩa là việc họ có thể di chuyển đến các phòng tập Gym hay các PokeStop một cách dễ dàng để nhận được những quả cầu Poke miễn phí.

Comments

comments

Leave a Reply