Cách cập nhật Android P cho các samrtphone được hỗ trợ

Gogle đã chính thức phát hành phiên bản cập nhật Android P cho một số smartphone được hỗ trợ tại hội nghị thường niên I/O 2018. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách cập nhật Androd P cho smartphone của mình, nếu nó nằm trong danh sách các điện thoại được hỗ trợ.

Sự xuất hiện của Project  Treble đã giúp cho phiên bản Android P ( 9.0) xuất hiện trên các samrtphone phổ biến hiện nay, sau đây là danh sách các samrtphone được hỗ trợ cập nhật.

Xiaomi Mi Mix 2S

Nokia 7 Plus

Oppo R15 Pro

Sony Xperia XZ2

Vivo X21

Google Pixel XL

Google pixel 2

Google Pixel 2XL

Google Pixel

Essential PH-1

Hướng dẫn cách cập nhật Android P( 9.0) lên các smartphone

Bước 1: bạn truy cập vào đường link sau đây để đăng kí tham gia chương trình trải nghiệm Android P

Dành cho smartphone Nokia

Dành cho smartphone Vivo

Dành cho smartphone Oppo

Dành cho smartphone Sony

Dành cho smartphone Xiaomi

Dành cho smartphone Google pixel

Dành cho smartphone Essential

Bước 2: Mỗi một thương hiệu sẽ có cách cập nhật khác nhau ( hướng dẫn chính nằm ở link cập nhật ở bước 1) Bạn cần phải đọc kĩ các hướng dẫn trước khi cập nhật Android 9 cho chiếc Smartphone của mình.

-Đối với Nokia 7 Plus:  Truy cập vào đường link ở bước 1 -> sau đó bạn vào  Sign in to get  started  -> Đăng nhập vào tài khoản Google của bạn ->  nhập số IMEI, nhà mạng, quốc gia -> Register. Nokia sẽ gửi cho bạn bản cập nhật về chiếc smartphone của bạn.

Với chiếc Sony Xperia XZ2 : Bạn tải Xperia Compainom v2.1 9( trên máy tính) -> sau đó kết nối samrtphone với mày tính -> chọn Start Xperia Companion -> Sau đó nhấn giữ ALT trên bàn phím và nhấp chuột vào biểu tượng Software Repair -> My device cannot be detected or stared -> Next.

Lưu ý: trước khi cập nhật Android P lên trên smartphone của mình bạn nên sao lưu lại tất cả các dữ liệu.

Trên đây là danh sách các smartphone được cập nhật phiên bản Android P,cùng cách hướng dẫn cập nhật Android P. Bạn có thể thử và chia sẻ cho mọi người cùng cập nhật nhé!

 

 

 

Comments

comments

Leave a Reply