Các phương pháp dể dàng để vệ sinh Màn hình iPhone 5, 5S tốt nhất

Đầu tiên vệ sinh màn hình iPhone 5, 5S ngay tức thời nếu màn hình cảm ứng tiếp xúc với những chất gây ô nhiễm gây ra các vết bẩn như mực, thuốc nhuộm, phấn trang điểm, thực phẩm, các loại dầu và kem. Để vệ sinh màn hình iPhone 5, 5S, trước tiên rút tất cả các phích cắm, dây cáp hay tắt nguồn máy.

sử dụng vải mềm, hơi ẩm. Tránh làm ẩm các khe hở, đầu tiếp xúc. Không hoạt động chất tẩy rửa cửa kính, lau nhà, chất tẩy rửa đồ gia dụng, khí nét, thuốc xịt, dung môi amoniac và chất mài mòn để vệ sinh màn hình iPhone 5, 5S. Các bề màn hình cảm ứng mặt trước có một lớp phủ không thấm dầu. Để vệ sinh dấu vân tay, chỉ cần lau bằng miếng vải mềm.
546989029

Chúng tôi hướng dẫn người sử dụng các hoạt động vệ sinh màn hình iPhone 5,5S đơn giản

Ngoài ra iPhone 5S, iPhone 6 hoặc iPhone 6 Plus: làm sạch nút Home (để chức năng Touch ID quét dấu vân tay thao tác tốt hơn) cũng chỉ bằng miếng vải mềm.

nhưng cùng iPhone 5C để sản xuất sạch các chất bẩn tích tụ xung quanh khay SIM mở, sử dụng vải mềm có nhấp một ít cồn vào khi lau. Rất nhẹ nhàng lau cho sạch bụi khỏi cổng khe SIM nhưng tránh làm ẩm chúng.

Comments

comments

Leave a Reply