CÁC BẠN CÓ SẴN LÒNG MUA SẮM KÍNH CƯỜNG LỰC DÀNH CHO SAMSUNG S10 KHI GIÁ LÊN TỚI 1,1 TRIỆU

Mọi người có sẵn lòng mua sắm kính cường lực dành cho Samsung S10 khi giá lên tới 1,1 triệu – Đang là một trong những vấn đề khá nhức đầu cho S-fan khi kính cường lực dành cho Galaxy S10 quá chát.

Hầu như tất cả mẫu điện thoại có cảm biến vân tay dưới màn hình cảm ứng hiện tại đều dùng cảm biến quang học. Tuy nhiên, với Samsung Galaxy S10 và Galaxy S10+, Samsung đã quyết định dùng công nghệ siêu âm. Về cơ bản, thay vì chụp ảnh vân tay, sóng siêu âm được truyền qua màn hình điện thoại để đọc vân tay của người sử dụng.

Bạn có sẵn sàng bỏ tiền triệu ra mua một miếng kính cường lực dành cho Samsung S10?

Mặc dù công nghệ này an toàn hơn & nhanh hơn nhưng nó cũng khiến Galaxy S10, S10+ không thể sử dụng loại kính cường lực Thường thì. Hầu hết các loại kính hoặc miếng dán bảo vệ màn hình cảm ứng hiện tại tạo ra một khoảng trống với màn hình và lớp bảo vệ, dù rất nhỏ nhưng khoảng trống này vẫn khiến sóng siêu âm bị chặn hoặc bị biến dạng dẫn với việc cảm biến vân tay hoạt động chậm hay thậm chí không hoạt động được. Samsung cũng đã nhận ra vấn đề này và dán sẵn một miếng dán bảo vệ màn hình cho Samsung Galaxy S10, S10+ (theo thử nghiệm của chúng tôi miếng dán này đã làm chậm cảm biến siêu âm).

Tuy nhiên, nếu không thích miếng dán bằng nhựa, Anh chị em có thể dùng kính cường lực được cung cấp bởi hàng Whitestone Dome. Nhờ công nghệ Liquid Optical Clear Adhesive được cấp bằng sáng chế, kính cường lực của Whitestone Dome phù hợp một cách hoàn hảo với các mẫu flagship mới nhất của Samsung và cho phép cảm biến vân tay siêu âm hoạt động bình thường.

Quá trình dán kính cường lực Whitestone Dome cho Samsung S10

Khác với những mẫu kính cường lực khác, sản phẩm của Whitestone Dome dùng chất kết dính lỏng. Bằng cách này, Whitestone đảm bảo rằng không có khoảng trống giữa màn hình cảm ứng & kính cường lực.

Chính vì như thế, quá trình dán kính Whitestone Dome sẽ phức tạp hơn rất nhiều. Khách hàng cần đặt Samsung S10 trong một chiếc hộp cố định, rải chất kết dính lỏng trên màn hình điện thoại và sau đó dán kính cường lực lên.

Để quá trình dán hoàn tất, mọi người phải sử dụng đèn UV đi kèm trong bộ sản phẩm để dàn đều phần keo dính lỏng. Công ty này yêu cầu khách hàng thực hiện nghiêm ngặt theo những gì họ hướng dẫn để đảm bảo kính cường lực được dán đúng các.

Ngoài quá trình dán phức tạp, kính cường lực của Whitestone Dome cũng không hề rẻ, có thể là vì nó phải bao gồm cả đèn UV. Bộ sản phẩm tiêu chuẩn (gồm kính cường lực & các linh phụ kiện điện thoại bổ trợ quá trình dán) có giá 49,99 USD (1,1 triệu) và nếu mua 2 bộ bạn sẽ được giảm giá chỉ còn 69,99 USD (1,6 triệu).

Theo Whitestone Dome, sau khi dán kính cường lực của Samsung Galaxy S10, S10+ sẽ không nhận ra vân tay mọi người đã cài đặt trước đó. Do đó, bạn sẽ phải đăng ký lại dấu vân tay. Khách hàng quan tâm tới kính cường lực của Whitestone Dome có thể xem tại đây.