Bóc mẽ chiêu luộc đồ khi sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại

Không đơn thuần là việc đem máy đến các cửa hàng để thay thế linh kiện rồi sử dụng bình thường, những địa chỉ sửa chữa điện thoại bất chính hiện nay có lắm chiêu trò khiến người dùng không có kinh nghiệm rất dễ nhận cái kết đắng…

Sử dụng điện thoại, không ai muốn “dế yêu” của mình bị hư hỏng. Thế nhưng nhiều khi bất cẩn hoặc máy đã “đến tuổi”, điện thoại bị hư hỏng khiến bạn không thể không đem máy đi sửa chữa. Nếu không tìm hiểu kĩ thông tin và thiếu kinh nghiệm, người dùng rất dễ bị tráo đồ, luộc linh kiện và thay thế bằng các thiết bị rẻ tiền của Trung Quốc, khiến màn hình bị ố vàng, nhợt nhạt, pin mau hết, loa rè, sóng yếu, sập nguồn đột ngột và thậm chí mở máy không lên.

1 (1)

Chiêu trò luộc đồ của những địa chỉ làm ăn gian dối là quảng cáo sửa chữa giá rẻ rất hấp dẫn. Khi bạn mang máy đến những nơi này, họ sẽ đánh giá tình trạng hư hỏng của máy cũng như báo giá dịch vụ như quảng cáo. Nhưng khi bạn để máy lại, họ sẽ gọi điện và báo thêm các lỗi mà chiếc điện thoại của bạn gặp phải, tăng giá dịch vụ lên rất nhiều. Nếu bạn nhất định không chịu với mức giá đó thì lập tức họ sẽ tráo đổi linh kiện bên trong máy. Những linh kiện dễ bị tráo nhất là pin và main, những linh kiện chính hãng này có giá cao, họ thay linh kiện kém chất lượng cho bạn và sau một thời gian sử dụng bạn sẽ phải tốn tiền để sửa chữa.

1 (2)

Vậy làm thế nào để tránh gặp phải trường hợp trên? Cách tốt nhất được những người có kinh nghiệm chia sẻ là bạn nên tìm đến các dịch vụ sửa chữa lấy liền và theo dõi kĩ thuật viên thực hiện trực tiếp hoặc thông qua camera. Trước khi giao máy, bạn nên chụp hình lại mọi thứ, số series, kí tên lên main, bộ nhớ để làm dấu…Bên cạnh đó, tránh xa các cửa hàng báo giá linh kiện thay thế nhưng không kèm thời gian bảo hành vì nhiều khả năng đây là dỏm và kém chất lượng.

1 (3)

Để tránh gặp phải tình trạng bị luộc đồ khi thay sửa điện thoại, bạn nên tìm đến các trung tâm, cửa hàng sửa chữa uy tín để được các kĩ thuật viên cao tay nghề và nhiều kinh nghiệm kiểm tra và khắc phục. Trong tất cả các địa chỉ sửa chữa di động hiện nay, Bệnh viện Điện thoại 24h là một gợi ý tốt nhất dành cho bạn.

Với uy tín và kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực thay thế, sửa chữa các thiết bị di động, Bệnh viện Điện thoại 24h cam kết:

• Sử dụng linh kiện sửa chữa, thay thế chính hãng 100%.

• Khách hàng được báo giá linh kiện trước khi tiến hành thay thế, sửa chữa.

• Khách hàng được nhận diện và kí tên trên linh kiện trước khi thay thế.

• Quá trình sửa chữa được thực hiện trước mắt người dùng, lấy ngay, không giữ máy.

• Bảo quản thiết bị cẩn thận trong quá trình thay thế, sửa chữa.

• Giá thay thế, sửa chữa rẻ nhất thị trường.

• Thời gian bảo hành lâu dài và uy tín.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…
? Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
? Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM
? Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
? Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424 – 0983.242424
Website: www.chamsocdidong.com
Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Comments

comments

Leave a Reply