Bí quyết giúp bạn tuỳ biến giao diện màn hình HTC M8

Có lẽ người sử dụng HTC đều luôn chú trọng phần giao diện của mình, đặc biệt là giao diễn trên màn hình HTC M8. Tính chất đặc trưng giao diện và các khung icon dạng các viên ngói xem là một hình mẫu mang tính đặc thù và icon của hệ điều hành được thiết kế riêng này của hãng HTC

Và Có lẽ giao diện trên màn hình HTC M8 Đã khiến người dùng không khỏi khó chịu. Hiện nay nhà phát triển ứng dụng đã thiết kế lại giao diện màn hình HTC M8, người dùng có thể tuỳ biến các icon màu sắc nhàm chán trở nên thu hút trên màn hình HTC M8 của mình.
Có lẽ vấn đề này đã đến “tai” của hãng HTC và hãng này đã lập ra kế hoạch sắp tới sẽ thiết lập trên màn hình HTC M8 này ở phiên bản cập nhật tới sẽ cho phép người dùng thoải mái tùy biến giao diện trang chủ cho thiết bị của mình, bao gồm cả việc di chuyển (nhấn giữ và kéo chúng đi) hay đổi kích cỡ của các icon (nhấn giữ, sau đó nhấn vào mũi tên ở góc ô màu).

Người dùng cũng có thể đổi tông màu trên màn hình HTC M8 bằng cách truy cập vào mục Theme, và xóa bỏ một ô màu bằng cách nhấn vào ứng dụng bỏ ghim chúng.

24hStore ➡ TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *