Bản cập nhật Galaxy M20 đem lại những cải tiến cho hiệu năng sạc pin nhanh hơn

Bản cập nhật Galaxy M20 mang đến những cải tiến về hiệu suất và độ ổn định chung cho pin & lực máy M20.

Bản cập nhật Galaxy M20 đem lại những cải tiến cho hiệu năng sạc

Điểm hấp dẫn

đổi thay cũng nói tới khắc phục và cải thiện độ ổn định

Nó dựa trên Android 8.1 Oreo với bản vá bảo mật tháng 3

Samsung Galaxy M20 được cho là sẽ update Android Pie vào tháng 8

Samsung Galaxy M20 đã bắt đầu nhận được bản update mới đem lại những cải tiến cho hiệu quả sử dụng năng lượng sạc. Bản nâng cấp phần mềm cũng hứa hẹn sẽ khắc phục một loạt lỗi & cải thiện độ ổn định chung, bên cạnh các cải tiến hiệu suất chung. Bản cập nhật dựa trên Android 8.1 Oreo với bản vá bảo mật tháng 3 ở trên cùng. OTA đang được triển khai cho người dùng Samsung Galaxy M20 ở Ấn Độ, nhưng không có thông tin nào cho dù điều không khác gì đã được phát hành ở các khu vực khác hay không.

Bản update mang model phần mềm M205FDDU1ASD1 / M205FODM1ASC2 / M205FDDU1ASC2 có khuôn khổ 73,53MB. Nó được phát hiện đầu tiên bởi SamMobile và đơn vị Review của chúng tôi cũng đã nhận được nó. Đổi thay lớn, như chúng tôi đã nhắc đến ở trên, rõ ràng là hiệu suất sạc được cải thiện. Nhưng thay đổi không nêu chi tiết cụ thể những cải tiến mà nó mang đến liên quan đến Output đầu ra sạc, cho dù nó tăng cường tốc độ hay bất cứ điều gì khác.

Cập nhật Galaxy M20 update Galaxy M20

Bản nâng cấp mới cho Samsung Galaxy M20 hiện đang được tung ra tại Ấn Độ.

Cho đến nay, chúng tôi cũng không gặp phải bất kỳ vấn đề hoặc báo cáo nào liên quan đến vấn đề sạc trên Galaxy M20. Cung cấp Samsung Galaxy M-series, mặc dù là một thiết bị tầm trung thấp hơn, có pin 5.000 mAh lớn và hỗ trợ sạc nhanh 15W.

Hơn nữa, thay đổi kể đến rằng bản update đem lại những cải tiến về độ ổn định của thiết bị, ngoài việc sửa lỗi. Ngoài ra, nó cũng mang nhiều hứa hẹn sẽ đem lại cải tiến hiệu suất chung. Thật không may, OTA mới nhất vẫn dựa trên Android 8.1 Oreo. Mặc dù, lộ trình của công ty dành cho Android Pie nâng cấp phát hành trong ứng dụng Samsung thành viên cho thấy rằng Galaxy M20 sẽ nhận được Android Pie tại một số điểm trong tháng Tám Năm 2018.

Theo gadgets360

Bài viết liên quan:

>> Thay màn hình Samsung M20 zin, uy tín, BH lâu dài, bao cả rơi vỡ tại Thành Phố Hồ Chí Minh

>> Thay mặt kính Samsung M20 chính hãng, uy tín, ở đâu, tầm giá bao nhiêu tại TPHCM?

Comments

comments

Leave a Reply