Apple Watch Series 8, Apple Watch SE 2 ra mắt

Apple tại sự kiện “Far Out” đã giới thiệu Apple Watch Series 8 mới đúng như dự kiến. Đồng hồ thông minh mới đi kèm với tính năng đo nhiệt độ cơ thể làm điểm nhấn chính của nó, cùng với các tính năng sức khỏe khác. Với điều này, thiết bị sẽ cạnh tranh với những sản phẩm như Samsung Galaxy Watch 5 Series được giới thiệu gần đây.

Apple Watch Series 8: Thông số kỹ thuật và tính năng

Apple Watch Series 8 đi kèm với màn hình Always-On Retina tràn cạnh và trông giống với Apple Watch Series 7. Như đã đề cập trước đó, điểm nổi bật chính là cảm biến nhiệt độ cơ thể trong khi bạn ngủ. Ngoài ra còn có hỗ trợ tính chu kỳ rụng trứng, cùng với các dự đoán về chu kỳ được cải thiện cho chị em phụ nữ.

Apple Watch Series 8

Có hỗ trợ chống nứt, chống bụi IP6X và chống thấm với khả năng chống nước WR50. Nó có chip S8, tính toán được nhiều môn thể thao, cảm biến SpO2, hỗ trợ điện tâm đồ và theo dõi chu kỳ nâng cao. Có hỗ trợ cảm biến nhịp tim và theo dõi giấc ngủ. Thêm vào đó, nó hỗ trợ chuyển vùng quốc tế.

Một tính năng thú vị khác là Crash Detection, tính năng này sẽ phát hiện xem bạn có đang gặp phải một vụ tai nạn xe hơi nghiêm trọng hay không, sau đó sẽ thông báo cho các liên hệ khẩn cấp và sẽ kết nối với các dịch vụ khẩn cấp. Điều này được thực hiện với sự trợ giúp của con quay hồi chuyển 3 trục và gia tốc kế lực g mới. Phát hiện mùa thu và SOS khẩn cấp cũng có sẵn.

Apple Watch Series 8 được cho là cung cấp thời lượng pin lên đến 18 giờ và thời lượng này có thể kéo dài lên đến 36 giờ, nhờ vào chế độ Nguồn điện thấp mới. Bạn cũng sẽ có thể sử dụng ứng dụng Thuốc.

Các tính năng bổ sung bao gồm Thiết lập gia đình, Apple Pay, Apple Maps, Fitness +, v.v. Apple Watch Series 8 có các màu Midnight, Starlight, Product (RED) và Silver.

Apple Watch SE 2: Thông số kỹ thuật và tính năng

Apple Watch SE 2 cũng có chip S8 như Watch Series 8 và nhanh hơn 20% so với Watch SE ban đầu. Nó có thiết kế tương tự như người tiền nhiệm và đảm bảo màn hình lớn hơn 30% so với Apple Watch Series 3.

Apple Watch Series 8, Apple Watch SE 2 ra mắt

Đồng hồ thông minh cũng đi kèm với tính năng Phát hiện sự cố, Theo dõi hoạt động, Phát hiện rơi, hỗ trợ Apple Pay, v.v. Nó đi kèm với cảm biến nhịp tim, ứng dụng Thuốc, theo dõi giấc ngủ và các bài tập Multisport.

Apple Watch SE 2 có khả năng chống bơi và hỗ trợ Fitness +, Thiết lập gia đình, SOS khẩn cấp, theo dõi chu kỳ và hơn thế nữa. Nó có các màu Bạc, Vàng và Xám không gian và có các kích thước 40mm và 44mm.

Giá bán và ngày mở bán Apple Watch mới

Apple Watch Series 8 có giá 11.790.000đ cho phiên bản GPS và 14.790.000đ cho phiên bản LTE.

Mặt khác, Apple Watch SE 2 được bán lẻ với giá 7.290.000đ cho phiên bản GPS và 8.290.000đ cho phiên bản LTE.

Cả hai đều có thể được đặt hàng trước ngay bây giờ và sẽ lên kệ, bắt đầu từ ngày 16 tháng 9.