Apple sẽ cho ra mắt iPhone mới hấp dẫn không kém iPhone X

Thiết bị kế nhiệm iPhone SE2 nhiều khả năng sẽ có kích thước thân máy lớn tương tự như iPhone SE, nhưng nó được trang bị màn hình lớn hơn nhờ việc tối giản các viền. Trong vài tháng trở lại đây, thông tin về chiếc smartphone iPhoen SE nhắc đến trên nhiều trang công nghệ. Theo đó các nguồn tin cho rằng chiếc smartphone có kích thước nhỏ này có thể sẽ đưucọ ra mắt vào tháng 5. Mặc dù vậy, theo nguồn tin mới nhât tại Trung Quốc chiếc iPhone SE2 này sẽ được trình làng vào tháng 9.

Trong lúc chờ đợi các thông tin chính xác nhất chúng ta hãy cùng nhau thử phác họa hình ảnh của chiếc smartphone này nhé!

Kích thước tương đương iPhone SE đời đầu

iPhone SE2  được cho là có kích thước tương đương với chiếc iPhone SE đời đầu (123,8*58,6*7,6). Khả năng trọng lượng của 2 đời máy cũng không cso sự khác biệt( 113g). Tuy nhiên iPhone SE2 sẽ có viền màn hình mỏng và không có nút Home ở mặt trước so với thiết bị tiền nhiệm.

Không có jack căm tai nghe, mặt lưng tráng kính, sạc không dây

Một trong những tin đồn liên quan đến iPhone SE2 là có mặt lưng tráng kính hỗ trợ sạc không dây. Có nhiều khả năng máy sẽ không có jack cắm tai nghe 3,5 mm. Việc loại bỏ jack cắm truyền thống này sẽ giúp tối ưu không gian bên trong các linh kiện và các bộ phận khác ví dụ như viên pin.

Có hay không phần tai thỏ?

Một nhà sản xuất phụ kiện di dộng có tên là Olixar đã chia sẻ một hình ảnh được xem là hình ảnh thiết kế của iPhone SE2 có phần tai thỏ tương tự như iPhone X. Sự xuất hiện của tai thỏ trên iPhone SE2 trùng khớp với một báo cáo cho rằng máy sẽ có camera  Face ID cho phép người dùng nhận diện khuôn mặt. Nếu tin đồn này là thật thì iPhone SE2, khả năng không có nút Home truyền thống và cảm biến vân tay TuochID.

So với thiết kế của iPhone 8/ 8Plus, smartphone SE2 có thể sẽ có thiết kế nam tính và góc cạnh hơn. Nhiều người dùng kì vọng máy sẽ có viền máy phẳng thay vì cong hình elip.

Comments

comments

Leave a Reply