Apple iOS 11.3-Bản cập nhật mới với nhiều cải thiện về pin và hiệu năng, bổ sung thêm Animoji

Phiên bản cập nhật Apple iOS 11.3 dành cho thiết bị iPhone và iPad vừa chính thức được tung ra với nhiều cải thiện về hiệu năng và pin, bổ sung thêm Animoji.

Apple iOS 11.3-Bản cập nhật mới với nhiều cải thiện về pin và hiệu năng, bổ sung thêm Animoji hình 1

Apple iOS 11.3 vừa chính thức được tung ra cho thiết bị iPhone và iPad

Apple vừa chính thức tung ra bản cập iOS 11 thứ 20 mang tên iOS 11.3. Cách đây hơn một tháng là phiên bản iOS 11.2.6. Phiên bản mới nhất này dành cho các thiết bị iPhone và iPad. Bản cập nhật lần này, người dùng rất kì vọng là Apple sẽ cải thiện hiệu năng, fix lỗi cũng như bổ sung thêm một vài tính năng mới.

Để cập nhật về máy phiên bản mới nhất này, các bạn vào Settings –> General –> Software Update. Sau đó tiến hành tải về phiên bản Apple iOS 11.3. Danh sách các thiết bị hỗ trợ bao gồm các dòng máy từ iPhone 5s, iPad Mini 2, iPad Air và dòng iPod gen 6.

Vậy bản cập nhập Apple iOS 11.3 có những cải tiến gì?

Đó là những tính năng mới mà Apple đã hứa hẹn vài tháng trước đó. Đầu tiên là ứng dụng Battery Health cho phép người dùng kiểm tra tình trạng pin của máy. Bên cạnh đó, người dùng có thể tắt tính năng làm giảm hiệu năng của máy khi pin bị chai.

Apple iOS 11.3-Bản cập nhật mới với nhiều cải thiện về pin và hiệu năng, bổ sung thêm Animoji hình 2

Khi viên pin máy gặp vấn đề thì tính năng này sẽ tự đông được bật. Tuy nhiên, tính năng này chỉ khả dụng đối với các thiết bị từ iPhone 6 trở đi. Apple cũng đang lên kế hoạch phát triển thêm tính năng quản lý chế độ sạc pin cho các dòng iPad. Điều này là nhằm giúp người dùng có được trải nghiệm tốt hơn. Dự kiến, tính năng này sẽ sớm được tung ra trong thời gian tới.

Ngoài ra, tính năng mới mang tên ARKit cũng được cập nhật trong phiên bản lần này. Tính năng này cho phép các nhà phát triển can thiệp sâu hơn vào các ứng dụng thực tế ảo. ARKit 1.5 giúp định vị tốt hơn được các bề mặt, vật thể, nhận diện hình ảnh và đồ vật,…

Apple iOS 11.3-Bản cập nhật mới với nhiều cải thiện về pin và hiệu năng, bổ sung thêm Animoji hình 3

Ứng dụng sức khỏe Health trong bản cập nhật Apple iOS 11.3 lần này cũng sẽ được bổ sung. Bên cạnh đó, vấn đề bảo mật thông tin người dùng bằng mật khẩu cũng được chú ý. Điều này là nhằm đảm bảo an toàn trước những ý đồ xâm chiếm từ hacker cũng được chú ý.

Apple iOS 11.3-Bản cập nhật mới với nhiều cải thiện về pin và hiệu năng, bổ sung thêm Animoji hình 4

Cuối cùng, ứng dụng nhắn tin trên iPhone X sẽ được bổ sung thêm 4 Animoji mới bao gồm sư tử, gấu, rồng và đầu lâu.

Bản cập nhật Apple iOS 11.3 cũng sẽ khắc phục triệt để các lỗi từ những phiên bản trước. Trong đó có lỗi màn hình không sáng khi có cuộc gọi đến, lỗi đồng bộ hóa danh bạ và phát nhạc trên xe thông qua bluetooth. Ngoài ra, phiên bản này còn có một vài những cải tiến nho nhỏ khác.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *