Android 9 Pie (Go edition): Các tính năng mới và nhiều tùy chọn hơn vào mùa thu này

Chúng tôi tin rằng hầu hết mọi người trên thế giới phải có trải nghiệm thiết bị mạnh mẽ, chất lượng tốt. Đó là lý do chúng tôi giới thiệu Android 9 Pie (Go edition) vào năm ngoái, với mục tiêu cung cấp thử nghiệm nhanh và mượt mà được tối ưu hóa cho các chủ sở hữu điện thoại di động Đầu tiên & nhập cảnh cấp.

Android 9 Pie (Go edition) đã tạo ra nhiều chọn lựa hơn, không thua kém

Chúng ta hoan nghênh làn sóng Thứ nhất của điện thoại Android 9 Pie (Go edition) vào tháng 4 này và hiện có hơn 200 thiết bị có mặt tại hơn 120 quốc gia bao gồm Ấn Độ, Nam Phi, Mỹ, Nigeria và Braxin. Chúng tôi cũng tiếp tục tinh chỉnh phần mềm cốt lõi & đã bổ sung thêm nhiều tính năng hữu dụng mới cho các chương trình như Google Go, YouTube Go, Go Files & hơn thế nữa.

Android 9 Pie (Go edition): Các tính năng mới và nhiều tùy chọn hơn vào mùa thu này

Cho dù nó đi kèm với một mặt kính cảm ứng HD hoặc thường xuyên VGA, 4GB hoặc 8GB hoặc 16GB dung lượng lưu trữ, hoặc giúp 3G hoặc 4G, có một sảm phẩm phiên bản Go cho đại đa số mọi người. Ở tại một số quốc gia, các thiết bị có sẵn với giá $ 30 USD. Với hơn 100 nhà sản xuất đã lên kế hoạch giới thiệu thiết bị trước cuối năm, mọi người có khả năng mong đợi nhiều tùy chọn hơn khi chọn thiết bị phiên bản Go Đầu tiên của chính mình.

Android 9 Pie (Go edition)

Với Android 9 Pie (Go edition), chúng tôi mong muốn đem lại những cải tiến mới nhất cho Android cho nhiều người mua smartphone nhập cảnh hơn. Là một phần của việc phát hành Android 9 Pie, chúng tôi đang giới thiệu trải nghiệm phiên bản Go hoàn toàn mới. Android 9 Pie (Go edition) bao gồm:

  • nhiều nhất 500 MB dung lượng lưu trữ có sẵn trong hộp
  • Thời gian khởi động sảm phẩm nhanh hơn
  • Các tính năng bảo mật hàng đầu như đã được xác minh
  • Trang nhìn chung có thể truy cập để theo dõi & theo dõi mức tiêu thụ dữ liệu
  • so sánh lưu trữ OOB trên các Smartphone Pie, Oreo và non Go

Android 9 Pie (Go edition): Các tính năng mới và nhiều tùy chọn hơn vào mùa thu này

Android 9 Pie (Go edition) đi đi kèm max 500 MB bổ sung ngoài hộp so với Oreo (Go edition) & hơn hai lần những gì các bạn tìm thấy trên Smartphone phiên bản không phải Go

Nói chung, các tính năng này giúp giải quyết một số điểm đau rộng rãi nhất cho các chủ sở hữu sảm phẩm cấp nhập cảnh: lưu trữ, hiệu suất, quản lý dữ liệu và bảo mật. Hãy chú ý đến những sảm phẩm Đầu tiên cung cấp trải nghiệm Android 9 Pie (Go edition) mới để đạt giá sách vào cuối mùa thu này.

Google Go

Phần cốt lõi của thử nghiệm phiên bản Go là bộ chương trình Google được thiết kế lại đầy đủ, được thiết kế đặc biệt để phục vụ nhu cầu của chủ sở hữu điện thoại thông minh lần Thứ nhất. Các chương trình này bao gồm các tính năng độc đáo, như tải xuống miễn phí trong YouTube Go, không được tìm thấy trong chương trình cổ điển. Kể từ tháng 2, chúng tôi đã phát hành một số đổi mới cho bộ ứng dụng của mình:

Google Go hiện cung cấp khả năng đọc to các website và làm nổi trội từng từ để mọi người có khả năng theo dõi.

Android 9 Pie (Go edition): Các tính năng mới và nhiều tùy chọn hơn vào mùa thu này

YouTube Go

Giúp việc thưởng thức video dễ dàng hơn khi dùng ít dữ liệu hơn với các tính năng mới như chế độ thư viện cho nội dung tải xuống.

Maps Go

Có tính năng điều hướng, hỗ trợ người tiêu dùng có thiết bị phiên bản Go hoặc kết nối không ổn định dùng chỉ đường từng chặng cho dù các bạn đang đi bằng xe hơi, bằng xe buýt hoặc đi bộ.

Android 9 Pie (Go edition): Các tính năng mới và nhiều tùy chọn hơn vào mùa thu này

Files Go

Tự động lưu tên người tiêu dùng ~ 90TB dung lượng kể từ khi trình làng, giờ đây có thể chuyển dữ liệu ngang hàng, không dùng dữ liệu di động, ở tốc độ lên đến ~ 490Mbips.

Assistant Go

Hiện hỗ trợ các ngôn ngữ bổ sung bao gồm tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha & tiếng Indonesia & đã mở rộng giúp cho các hành động trên thiết bị như kiểm soát Bluetooth, camera và đèn pin và thêm lời nhắc.

Android Messages

Ứng dụng mới cho Android (Go edition) hiện có kích thước nhỏ hơn 50% & Phone App bao gồm ID người gọi & phát hiện spam.

Với một phạm vi rộng rãi hơn các tùy chọn & Smartphone hoạt động tốt hơn, nhiều người có thể truy cập trực tuyến lần Đầu tiên & có quyền truy cập vào thông tin hữu dụng, cần thiết. Chúng tôi vui mừng giữ đà tăng.

Comments

comments

Leave a Reply