AirPods Pro 2 được công bố – Giá dự kiến 6.790.000đ

Cùng với Apple Watch Ultra, iPhone 14 series mới, Apple hôm nay cũng đã công bố bản nâng cấp rất cần thiết đó là AirPods Pro 2 đi kèm với chip H2 hoàn toàn mới và một loạt các cải tiến. Thêm vào đó, có những tính năng mới để chứng minh cho sự tồn tại của chúng vào năm 2022.

AirPods Pro thế hệ thứ 2: Những thay đổi và tính năng mới

Mặc dù AirPods Pro 2 trông tương tự như AirPods Pro, nhưng Apple đã thực hiện một loạt thay đổi đối với vỏ máy. Hộp đựng mới cho AirPods Pro đi kèm với một loa tích hợp. Điều này có thể giúp bạn xác định trường hợp bằng ứng dụng Tìm của tôi trên iPhone của bạn (điều đáng ngạc nhiên là không thể thực hiện được trên các thiết bị AirPods và AirPods Pro cũ hơn). Loa cũng sẽ thông báo cho bạn biết khi trường hợp đang được sạc, ghép nối hoặc khi pin sắp hết. Cũng có một đầu chụp tai kích thước XS mới; và hộp đựng hiện có chip U1 cho các tính năng UWB như định vị hộp đựng AirPods Pro bị mất bằng ứng dụng Tìm của tôi.

Về phần cứng, chip H2 mới cũng cung cấp một số tính năng thông minh mới. Tính năng khử tiếng ồn chủ động hiện mạnh hơn gấp đôi so với AirPods Pro ban đầu. Hơn nữa, cùng với chế độ trong suốt hiện có, AirPods Pro 2 cũng có chế độ Độ trong suốt động. Tính năng này sẽ tự động giảm âm lượng của âm thanh môi trường không mong muốn như tiếng ồn xây dựng, trong khi vẫn cho phép các cuộc trò chuyện, v.v.

airpods pro 2 charging with apple watch charger
AirPods Pro 2 có thể được sạc bằng bộ sạc Apple Watch

AirPods Pro (2022) cũng đi kèm với Điều khiển cảm ứng. Giờ đây, bạn có thể vuốt dọc thân tai nghe để điều khiển âm lượng mà không cần phải hỏi Siri. Hơn nữa, chúng hỗ trợ tất cả các tính năng mong đợi như Âm thanh không gian và Âm thanh không gian được cá nhân hóa, sạc không dây, v.v.

Tuổi thọ pin và sạc

Apple cũng đã cải thiện thời lượng pin và giờ đây bạn sẽ có 6 giờ dùng liên tục sau mỗi lần sạc. Với hộp đựng, thời gian này lên đến 30 giờ, so với 24 giờ trên AirPods Pro thế hệ trước. Bạn có thể sạc vỏ AirPods Pro bằng bất kỳ bộ sạc tương thích Qi nào (hoặc cáp Lightning). Thêm vào đó, nó thậm chí còn hỗ trợ sạc qua đế sạc Apple Watch.

Giá và ngày mở bán AirPods Pro 2

AirPods Pro 2 có giá dự kiến 6.790.000đ tại thị trường Việt Nam – giống như AirPods Pro ban đầu. Bạn sẽ có thể đặt hàng chúng từ ngày 9 tháng 9 và chúng sẽ có sẵn để mua bắt đầu từ ngày 23 tháng 9. Hơn nữa, bên cạnh các tùy chọn khắc thông thường, giờ đây bạn cũng có thể khắc Memoji của mình trên vỏ AirPods Pro 2.