5 ứng dụng hay cho smartphone trong năm 2018 mà bạn không nên thiếu

Dưới đây là một số ứng dụng hay trên smartphone cho Android và iOS mà chúng tôi đã chọn lọc. Chúng tôi tin rằng việc cài đặt nó là cần thiết và hữu ích đối với người dùng. Bởi cài đặt chúng không gây ngốn bộ nhớ hay quá hao pin khi dùng. Hãy tham khảo chi tiết bài viết các bạn nhé!

Top ứng dụng hay cho smartphone bạn không nên bỏ qua trong năm 2018

1. Ứng dụng Messenger dành cho Android và iOS

Tải Messenger cho Android: Tại đây

Tải Messenger cho iOS: Tại đây

Messenger là ứng dụng rất cần thiết cho smartphone của bạn, không có nó thì bạn khỏi phải nhắn tin. Ứng  dụng này được đánh giá là rất tiện lợi khi dùng để quản lý tin nhắn, dùng các tiện ích khác đi kèm như GIF, sticker,…

  1. Zalo

Tải Zalo cho Android: Tại đây

Tải Zalo cho iOS: Tại đây

Zalo là phần mềm gọi điện, nhắn tin rất phổ biến và quen thuộc đối với đa số người dùng Việt. Cài đặt nó bạn sẽ có thể gọi điện, nhắn tin hoàn toàn miễn phí, chia sẻ các dòng trạng thái, vô tư kết bạn thỏa thích.

Ứng dụng này có tốc độ nhắn tin nhanh và ổn định; có thể nhắn tin thoại trong vòng 5 phút. Sử dụng nó người dùng có thể chia sẻ các dòng cảm xúc và tải ảnh. Đặc biệt, chúng có tính bảo mật cao và chiếm một dung lượng rất nhỏ trên máy. Thật tuyệt vời phải không nào!

  1. UC Browser

Tải về UC Browser cho Android: Tại đây

Tải về UC Browser cho iOS: Tại đây

Có thể ngày nay người dùng sẽ ưu thích Chrom hay Cốc Cốc hơn nhưng với ứng dụng UC Browser nó sẽ làm được những điều mà không phải trình duyệt nào cũng làm được. Ứng dụng duyệt web đa năng cực kỳ gọn nhẹ này rất nên được cài trong máy của bạn, bởi nó sở hữu những tính năng tuyệt vời như: chặn quảng cáo, tối ưu tốc độ duyệt Facebook, nén dung lượng,… 

  1. Từ điển Anh-Việt Tflat

Tải về Từ Điển Anh Việt TFlat cho Android: Tại đây

Tải về Từ Điển Anh Việt TFlat cho iOS: Tại đây

Việc học Tiếng Anh sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với ứng dụng độc đáo này. Ứng dụng từ điển Anh-Việt được rất nhiều người Việt Nam tin tưởng sử dụng, với giao diện trực quan, từ điển phát âm chuẩn, sử dụng offline,… chắc chắn nó sẽ giúp việc học tiếng Anh của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

  1. Laban key

Tải về Laban Key cho Android: Tải đây

Tải về Laban Key cho iOS: Tại đây

Ứng dụng cuối cùng mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn đó là Laban Key. Đây là phần mềm dùng để gõ tiếng Việt rất được tin dùng tại Việt Nam.  Nó giúp gõ tiếng Việt chuẩn hơn, khả năng đoán từ, sửa lỗi chính tả chính xác, đổi theme bàn phím cực đẹp,…

Trên đây là 5 ứng dụng hay cho smartphone rất hữu ích, rất dễ dàng để cài đặt và sử dụng. Các bạn có thể cài đặt tất cả chúng lên máy hoặc một vài ứng dụng nào bạn thấy cần thiết nhất. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích các bạn.

Comments

comments

Leave a Reply