5 tính năng “độc” bên trong Samsung Galaxy A5 2016

Samsung Galaxy A5 2016 là chiếc điện thoại sở hữu thiết kế đẹp, cấu hình mạnh cùng với màn hình rông, độ phân giải cao mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Dù bạn đã sở hữu Samsung Galaxy A5 2016 hay chưa bạn hãy khám phá 5 tính năng “độc” bên trong siêu phẩm này để cảm nhận một thế hệ công nghệ hoàn toàn mới.

  1. Tính năng Smart Alert – Cảnh báo thông minh

Khi sở hữu Galaxy A5 2016, với tính năng Smart Alert việc bạn cần làm chỉ là nhấc điện thoại lên, thiết bị sẽ tự động rung nếu như có cuộc gọi nhỡ hay tin nhắn mới, tránh việc phải liên tục kích hoạt màn hình, giúp tiết kiệm pin cho thiết bị. Với tính năng này Galaxy A5 2016 có thể thông báo nhanh cho người dùng biết rằng, họ đã bỏ lỡ bao nhiêu cuộc gọi hay tin nhắn quan trọng.

  1. Nghiêng để Zoom

Trên các Smartphone thông thường, thao tác kéo để phóng to là cử chỉ được sử dụng trên tất cả các mẫu smartphone chạy hệ điều hành Android. Tuy nhiên, Galaxy A5 2016 cung cấp cho người dùng một thao tác hiệu quả hơn, cho phép nghiêng toàn bộ thiết bị để phóng to màn hình khi đang xem hình ảnh hoặc một đoạn văn bản bất kỳ.

Người dùng chỉ việc đặt hai ngón tay của mình lên trên màn hình rồi nghiêng điện thoại ra xa, thiết bị khi đó sẽ tự động thu nhỏ những gì đang hiển thị. Ngược lại, nếu bạn nghiêng điện thoại về gần phía mình thì nội dung sẽ tự động phóng to lên.

  1. Dễ dàng di chuyển biểu tượng ứng dụng trên màn hình chính

Galaxy A5 2016 cho phép thao tác dễ dàng hơn, thông qua các cử chỉ với ngón tay. Khi muốn di chuyển biểu tượng ứng dụng đến một trang khác trên màn hình chính, người dùng sẽ không cần nhấn giữ rồi kéo chúng đến vị trí tương ứng. Người dùng chỉ cần nhấn giữ vào biểu tượng ứng dụng mà mình muốn di chuyển, sau đó nhẹ nhàng lắc chiếc điện thoại của mình sang trái hoặc sang phải tùy thích. Khi đó, thiết bị sẽ tự động di chuyển qua lại giữa các trang màn hình tương ứng và bạn chỉ việc dừng lại khi đang ở trang màn hình mà mình muốn là xong.

  1. Chế độ im lặng “Mute”

Với tính năng độc đáo này, người dùng Galaxy A5 2016 có thể tắt chuông báo khi có cuộc gọi đến, tin nhắn, báo thức,…, bằng 2 cách, một là che nguyên bàn tay của bạn lên màn hình hoặc cách thứ hai là úp ngược điện thoại xuống.

Chế độ im lặng thông mignh này sẽ phát huy tối đa khả năng trong trường hợp, bạn đang trong cuộc họp nhưng bất chợt điện thoại đổ chuông. Đối với những thiết bị chạy hệ điều hành iOS, người dùng sẽ gặp rắc rối to bởi không có cách nào làm điện thoại tắt chuông ngay lập tức.

  1. Bật nhanh màn hình bằng cử chỉ không chạm

Với Galaxy A5 2016, nỗi lo khi bạn đang bận rộn thì điện thoại có tin nhắn và bạn chưa kịp liếc nhìn xem người gửi là ai thì màn hình đã tối. Giờ đây khi sử dụng Galaxy A5 2016 người dùng chỉ cần đưa bàn tay lên che camera trước và vùng cảm biến, màn hình của máy khi đó sẽ tự động mở mà không cần chạm vào phím Home hay nút nguồn, thông qua tính năng Air Wake Up được tích hợp sẵn.

5 tính năng trên chỉ là một trong số rất nhiều những ưu điểm vượt trội trên Samsung Galaxy A5 2016. Nếu bạn chưa từng trải nghiệm những ưu điểm này, hãy đến ngay hệ thống 24hStore để được tư vấn miễn phí, được trải nghiệm thực tế trên siêu phẩm này. Ngoài ra hàng loạt những ưu đãi khác sẽ được bật mí khi bạn đến với 24hStore- Vua bán lẻ thiết bị di động.

24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

  Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Comments

comments

Leave a Reply