5 thủ thuật sử dụng cực Pro trên iPhone đáng để bạn sở hữu

Khi sử dụng iPhone, trên thực tế đa sốdùng không khai thác hết được tất cả những tính năng mà sản phẩm này mang lại. Do đó, ngoài các thao tác thông thường, iPhone còn có nhiều thủ thuật cực hay mà chỉ biết được từ chuyên gia hay những ai thích tìm tòi, khám phá. Điểm xem bạn đã biết được bao nhiêu trong 5 thủ thuật sử dụng cực Pro trên iPhone đáng để bạn mua ?

man-hih-ip6s-plus

1. Tắt thông báo cập nhật phiên bản phiền phức trên iPhone

Khi tải bản cập nhật iOS mới về máy mà chưa muốn nâng cấp, bạn sẽ bị quấy rầy bởi những thông báo update. Các bạn có thể tắt đi hoàn toàn bằng cách vào trang iosfree.cf bằng trình duyệt safari > chọn download file NOOTA_31_1_2018 >  Cài đặt > Tắt nguồn & khởi động lại máy.

1

2

2. Khóa mọi ứng dụng trên iPhone không dùng phần mềm

Chắc hẳn nhiều người không biết trên iOS có một tính năng cho phép chúng ta khóa mọi ứng dụng trên iPhone, kể cả mặc định hay bên thứ ba. Đầu tiên, bạn vào Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng và chọn Truy cập Được hướng dẫn.

3

Bật Phím tắt trợ năng, sau đó chọn vào Cài đặt mật khẩu để thiết lập mật khẩu để khoá ứng dụng.

4

Muốn khoá một ứng dụng bất kì, hãy mở ứng dụng, sau đó nhấn vào phím Home 3 lần liên tiếp. Giao diện “Truy cập Được hướng dẫn” hiện ra, các bạn có thể vẽ để chọn những vùng mà mình không muốn người khác đụng vào nó, sau đó bấm Bắt đầu là xong.

dưetr

3. Xem các thông tin về CPU, RAM, bộ nhớ, pin,… trên iPhone

Với nhiều người chưa biết thì đây sẽ là cách hiệu quả để các bạn theo dõi các thông tin về chiếc iPhone của mình như còn trống bao nhiêu RAM, bộ nhớ, pin, tình trạng CPU,… một cách nhanh chóng nhất.

6

4. Tạo folder không có tên trên màn hình Home

Bạn có thể copy một ký tự đặc biệt nào đó máy không thể hiển thị. Bạn có thể copy trong ngoặc bên dưới, bỏ phần ngoặc ( ) ra. Sau đó tạo folder bằng cách kéo 2 ứng dụng lại với nhau, dán nội dung bên trên vào.

5. Tạo folder tròn độc đáo

8

Bạn có thể tạo folder hình tròn khá độc đáo bằng cách truy cập vào link heyeased.weebly.com/round-folders.html, save một trong những ảnh nền đó lên máy sau đó đặt nó làm ảnh nền.

Cửa hàng điện thoại xách tay giá rẻ uy tín tại TPHCM

Chúc bạn thành công nhé !

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Comments

comments

Leave a Reply