5 Mẹo hay giúp cho điện thoại Sony Xperia Z3 tốt nhất

Sony Xperia Z3 là smartphone nổi bật và được nhiều người dùng biết đến. Bởi smartphone sỡ hữu thiết kế đẹp cùng cấu hình khủng. Tuy nhiên, khi sử dụng nhiều người vẫn chưa thực sự làm chủ được “chú dế” này”. Bài viết sau đây chia sẻ một số mẹo hay để bạn thật sự làm chủ được chú dế đẳng cấp này.

xperia-z3-compact-gallery-02-1240×840-d4b40e38d70a9a192c7e2742778d113b
1. Làm chủ Quick Settings
Sony Xperia Z3 cho phép bạn vuốt thanh Quick Settings xuống một cách dễ dàng để sử dụng nhanh mà không cần phải vào ứng dụng. Đặc biệt, ứng dụng này của Sony lại cho phép người dùng tùy chỉnh các ứng dụng trong này theo ý thích người dùng.
Cách làm: Mở Quick Settings> click “chỉnh sửa” ở trên phía bên phải màn hình> lúc này bạn có thể kéo những biểu tượng bạn muốn hoặc không vào thanh Quick Settings> Chọn “Xong”.
2. Tiết kiệm pin cho Sony Xperia Z3 khi dùng: bạn nên bật Stamina để tiết kiệm pin khi sử dụng.
Cách làm: Cài đặt > Quản lý pin>Bật chế độ Stamina hoặc Ultra Stamina.
• Stamina: tắt toàn bộ những ứng dụng chạy ngầm. Lúc này khi màn hình tắt thì 3G, Wifi cũng sẽ tắt.
• Ultra Stamina: giúp tiết kiệm pin triệt để. Myas sẽ tự động tắt toàn bộ tính năng và chỉ để lại: điện thoại, danh bạ, tin nhắn, camera, album, lịch, báo thứ, đồng hồ, máy tính, FM, cài đặt.
3. Bật tính năng sử dụng điện thoại bằng găng tay: Sony Xperia Z3 cho phép bạn đeo găng tay nhưng vẫn sử dụng được màn hình cảm ứng vô cùng tiện lợi.
Cách làm: Cài đặt > Màn hình > Chế độ găng tay.
4. Cách quay phim màn hình: nếu bạn muốn quay lại 1 màn chơi game hay 1 mẹo chia sẻ nào đó bạn có thể bật chế độ quay phim màn hình.
Cách làm: Nhấn giữ nút nguồn> màn hinh nhiển thị nút ghi lại màn hình> bạn nhấn vào thì ngay lập tức mọi thao tác trên màn hình điện thoại sẽ được quay lại.

Z3_Compact
5. Tùy chỉnh ứng dụng được phép gửi thông báo trên màn hình: tính năng này cho phép bạn giảm bớt thông báo không cần thiết trên màn hình, chỉ cho hiển thị thông báo của ứng dụng mà bạn quan tâm.
Cách làm: Cài đặt > Cá nhân hóa > Quản lý thông báo
Lúc này bạn không thích thông báo từ ứng dụng nào thì bạn có thể notification nó.