5 lỗi thường gặp trên iPhone 5C Lock Nhật ai cũng sợ

Ngoài giá rẻ thì iPhone 5C Lock Nhật vẫn sở hữu thiết kế đẹp như những người con khác của Apple cùng những tính năng riêng biệt cho người dùng đủ để khoe với những chiếc smartphone khác. Tuy nhiên, người dùng vẫn rất sợ khi chiếc smartphone này mắc lỗi mà không biết cách chữa.

iPhone-5-c-Lock-Nhat-Ban-MobileCity-2

Bài viết dưới đây sẽ tập hợp 5 lỗi thường gặp trên iPhone 5C Lock Nhật ai cũng sợ và cách khắc phục lỗi tại nhà cho dế yêu của mình không tốn một xu nào. 5 lỗi thường gặp trên iPhone 5C Lock Nhật ai cũng sợ lần lượt là:

1. iPhone 5C Lock Nhật chỉ rung mà không đổ chuông

Với trường hợp, iPhone 5C gặp lỗi chỉ rung mà không đổ chuông, trước khi khắc phục lỗi này, bạn phải chắc chắn rằng Ring/Silent được thiết lập để rung, nếu màu cam thì tức là đã thiết lập chế độ im lặng.

Cách thực hiện: Vào Settings > Sounds > bật Ringer and Alerts > General > accessibility > Assistive touch > Device > Mở tiếng.

2. iPhone 5C Lock Nhật mắc lỗi 16 khi restore máy

nhan-restore-iphone

Lỗi 16 trên iPhone 5C thường xuất hiện do lỗi phần cứng liên quan đến điện thoại hoặc máy tính. Bạn có thể tự mình khắc phục như sau:

Kiểm tra phần mềm bảo mật và các thiết lập, không chặn điện thoại giao tiếp với máy chủ cập nhật của Apple. Bạn cố gắng restore máy lại ít nhất 2 lần, kiểm tra phiên bản iTunes mới nhất, dây cáp chính hãng và đường truyền internet ổn định là khắc phục được lỗi này ngay.

3. Không thể Restore iPhone 5C Lock Nhật

Nhiều người dùng đã than phiền về lỗi “unknown error occurred” khi Restore iPhone 5C, đây là một lỗi khá nguy hiểm vì vậy bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa để được kỹ thuật viên hỗ trợ nhanh nhất tránh ảnh hưởng đến các bộ phận khác của máy.

4. Camera sau của iPhone 5C Lock Nhật màu đen không làm việc được

apple-iphone-5c-macro-rear-camera

Lỗi này xuất phát từ phần cứng nên tốt nhất bạn nên mang iPhone 5C đến Bệnh viện Điện thoại 24h để được hỗ trợ sửa chữa tốt nhất cho dế yêu của mình. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tự mình chữa cháy tạm thời bằng cách này trước khi đem thiết bị đi sửa bằng cách dừng các ứng dụng khác và mở ứng dụng camera lên nhưng phải chắc chắn rằng ống kính của máy ảnh không bị chặn và gỡ bỏ ứng dụng camera khác trên máy.

5. iPhone 5C Lock Nhật không nhận iTunes

11751873_468733159971042_4344723159874136463_n

Nếu gặp phải lỗi này bạn nên khởi động lại điện thoại và máy tính của bạn nếu vẫn không được thì hãy gỡ bỏ iTunes và tải bản mới nhất từ trang web của Apple. Trường hợp iPhone 5C lần đầu tiên kết nối với máy tính thì bạn phải thiết lập như sau:

– Kết nối máy tính hoặc thiết bị khác với điện thoại.
> Nếu iPhone 5C bị khóa bằng một mật mã thì hãy mở khóa nó.
> Nhấn Trust.
> Đồng bộ hóa iPhone 5C với iTunes và nhấn Accept.

Sau khi thực hiện mà iPhone 5C vẫn còn tồn tại lỗi thì hãy kiểm tra xem Apple Mobile Device Support đã được cài đặt trên máy tính hay chưa bằng cách: Control Panel > program. Nếu Apple Mobile Device Support vẫn không được cài đặt thì hãy gỡ bỏ cài đặt của iTunes và cài đặt nó lại đồng thời hãy vô hiệu hóa phần mềm bảo mật của máy tính và kết nối lại.

Nếu trong quá trình thực hiện thao tác khắc phục 5 lỗi thường gặp trên iPhone 5C Lock nhật gặp khó khăn hay có thắc mắc gì về cách thực hiện, bạn có thể gọi hoặc đem thiết bị đến Bệnh viện Điện thoại 24h để được hỗ trợ tư vấn và sửa chữa kịp thời cho dế yêu của bạn nhé!

Bệnh Viện Điện Thoại 24h BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.              

Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *