5 điều lưu ý khi sử dụng điện thoại Xiaomi

Thương hiệu Xiaomi đã trở nên khá quen thuộc đối với người dùng Việt trong 2 năm trở lại đây, bởi người dùng Xiaomi tại Việt Nam chiếm hơn một nửa. Xiaomi thu hút người dùng bởi cấu hình vượt trội, khả năng tùy biến cao và giá cả hấp hẫn, phù hợp với đại đa số người dùng. Tuy vậy, trước khi mua và sử dụng điện thoại Xiaomi bạn cần lưu ý 5 vấn đề sau:

mimax

  1. Xiaomi có được bán chính hãng tại Việt Nam? Năm 2014 và 2015 Xiaomi cho cải tiến toàn bộ sản phẩm về cấu hình và giá cả làm vừa lòng người dùng và tấn công thị trường Việt bằng hàng chính hãng thông qua hệ thống thế giới di động nhưng vẫn không được. Vì vây, cho đến thời điểm này thì Xiaomi vẫn chưa được bán chính hãng, nên các nhà buôn phải xách tay sản phẩm của Xiaomi về phân phối  tại thị trường Việt. Nếu khách hàng không tìm kiếm địa điểm bán hàng tin cậy uy tín, chất lượng thì sẽ mua phải hàng “dởm” .
  1. Xiaomi được người dùng đánh giá khá cao về cấu hình và giá cả: Những chiếc máy cao cấp lẫn tầm trung của Xiaomi đều được trang bị với cấu hình cao tương đương với những chiếc máy đầu bảng của các hãng khác như LG, Samsung hay Sony nhưng lại có mức giá rẻ hơn một nửa.
  2. Tất cả các dòng Xiaomi xách tay phân phối tại Việt Nam được hỗ trợ cài ROM đa ngôn ngữ có sẵn tiếng Việt và các dịch vụ của Google. Vì vậy, khi mua bạn nên yêu cầu người bán cài đặt.
  3. Xiaomi cung cấp phần mềm đa tính năng: dòng máy Xiaomi đa phần sử dụng giao diện MIUI giúp người thoải mái tùy chỉnh thanh thông báo, thanh trạng thái, hiệu ứng mở, lật trang… Ngoài ra, MIUI còn cung cấp một kho giao diện khổng lồ với hàng nghìn giao diện miễn phí, người dùng có thể tha hồ thay đổi để thể hiện cá tính của mình trên màn hình điện thoại.
  4. Cách khắc phục tình trạng không hiển thị thông báo ứng dụng: vào ứng dụng Bảo mật > Quyền > Quyền > Chọn đến ứng dụng cần kích hoạt > Hiển thị cửa sổ pop-up. Lúc này bạn bật ứng dụng pop-up lên thì các máy sẽ hiển thị thông báo ứng dụng cho bạn.

24hStore ➡ TRUST AND MORE……
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: www.24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *