4 thủ thuật tiện ích trên điện thoại Samsung ít người biết

Điện thoại Samsung sở hữu hệ điều hành Android lý tưởng người dùng yêu thích trải nghiệm đối với điện thoại di động và muốn thử nghiệm những công nghệ mới nhất. Cho nên, nếu bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại Samsung thì không thể bỏ qua những thủ thuật tiện ích trên những chiếc smartphone Samsung.

1-2

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn 4 thủ thuật tiện ích trên điện thoại Samsung ít người biết, chắc chắn sẽ trở nên rất hữu ích trong quá trình bạn sử dụng chiếc điện thoại Samsung của mình.

>>Quên iPhone 7 đen bóng đi, đen nhám mới là sản phẩm đáng mua!

Hướng dẫn cách sử dụng điện thoại Samsung cực hiệu quả

Lưu ý: Một số thủ thuật chỉ khả dụng trên Android 5.0 Lollipop

1. Bỏ tính năng hỏi mật khẩu trên điện thoại Samsung khi bạn đang ở nhà

“Smart unlock” là một tính năng mới có trên Android 5.0 Lollipop. Nó có tác dụng gỡ bỏ mật khẩu trên smartphone khi điện thoại đi vào một khu vực mà bạn tin tưởng (trusted places). Để kích hoạt tính năng này, hãy vào Settings > Security > Smart Lock > Trusted Places và thêm vào các địa điểm.

tt1-0e9db

2. Tìm điện thoại Samsung khi thất lạc

Bên cạnh ứng dụng của Google mang tên Android Device Manager, bạn có thể cài thêm một số ứng dụng hỗ trợ tìm điện thoại khi thất lạc khác như ứng dụng Prey chẳng hạn. Đây là một ứng dụng miễn phí với người dùng cơ bản, tuy nhiên bạn có thể mua phiên bản trả phí để có thể bảo vệ cùng lúc 10 thiết bị.

Ứng dụng Prey có khả năng theo dõi vị trí điện thoại thông qua GPS và WiFi. Nó cũng có thể theo dõi sự thay đổi về thẻ SIM đồng thời cho phép truy xuất camera trước từ xa để ghi hình người đang cầm chiếc smartphone của bạn.

tt3-0e9db

3. Hạn chế cuộc gọi/tin nhắn đến điện thoại Samsung

Android 5.0 cũng giới thiệu đến người dùng chế độ “Priority mode”, tính năng mới cho phép chỉ nhận tin nhắn hay cuộc gọi đến từ một số điện thoại nhất định. Bạn có thể kích hoạt tính năng này bằng cách nhấn vào nút tăng, giảm âm lượng > chọn Priority, thiết lập thời gian kích hoạt tính năng này và nhấn vào hình bánh răng để lựa chọn các danh bạ ưu tiên.

4. Kích hoạt chế độ “Reader Mode” ẩn trong Chrome trên điện thoại Samsung

“Reader Mode” về cơ bản sẽ giúp bạn đọc nội dung dễ dàng hơn trên loại màn hình nhỏ của chiếc điện thoại di động. Để kích hoạt nó, bạn vào trong Chrome và gõ “Chrome://flags” vào thanh URL. Lúc này, hãy tìm đến lựa chọn “Reader Mode Toolbar icon” và kích hoạt nó (nhấn vào Enable).

tt5-0e9db

Giờ thì bạn cần khởi động lại Chrome từ đầu để thiết lập có hiệu lực. Cực đơn giản lắm phải không nào? Tuy nhiên, nếu trong quá trình thực hiện 4 thủ thuật tiện ích trên điện thoại Samsung gặp khó khăn hay không thực hiện được thì bạn có thể gọi hoặc đem thiết bị đến Bệnh viện Điện thoại 24h để được hỗ trợ tư vấn và khắc phục tốt nhất cho dế yêu của mình nhé!

Bệnh Viện Điện Thoại 24h BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.               

Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *