4 thủ thuật giúp người dùng sử dụng LG G3 cực kỳ hiệu quả

Bên cạnh cấu hình mạnh mẽ, LG G3 còn được trang bị rất nhiều tính năng hấp dẫn mà bạn cần khám phá để sử dụng smartphone này một cách hiệu quả nhất.

Thay đổi phím điều hướng cảm ứng

Hiện trên LG G3, người dùng được trang bị khá nhiều tùy chỉnh đặc biệt là có thể sắp xếp lại các phím cảm ứng nằm bên dưới. Để có thể thực hiện thao tác này, bạn vào Settings > Display > Home Touch Buttons rồi chọn Button combination sau đó tùy chọn đến điều hướng mà bạn muốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn màu sắc và màu nền của các biểu tượng này trong mục Colour.

thu-thuat-lg-g3-1

Universal Touch – điều khiển bằng cử chỉ

Mọi thao tác sẽ trở nên đơn giản hơn với Universal Touch. Trên nền đen của bảng điều khiển bạn có thể vẽ chữ S để cài đặt hệ thống: W mở duyệt web, M bật ứng dụng nhắn tin, C là cuộc gọi và L khóa màn hình. Để sử dụng tính năng này bạn làm theo thao tác sau: Cài đặt > Accessibility > Universal Touch rồi kích hoạt.

thu-thuat-lg-g3-2

Dễ dàng sử dụng trên một tay

Nếu bạn thấy khó khăn khi dùng LG G3 một tay thì đã có ngay One-Handed bằng cách vào Setting > General > rồi chọn kích hoạt One-Handed. Ví dụ đơn giản, bạn mở bàn phím gọi điện lên bạn sẽ thấy mọi thứ đều dịch về 1 bên từ đó thao tác bằng một tay rất dễ dàng.

thu-thuat-lg-g3-3

Khóa hình ảnh và video riêng tư

Nếu bạn không muốn bất kỳ ai ngoài bạn có thể xem được những hình ảnh riêng tư hoặc video của bạn thì bạn cần vào Settings > General > Content Lock tại đây thì bạn có thể đặt mật khẩu khóa những dữ liệu này lại.

thu-thuat-lg-g3-4

Trên đây là 4 trong số rất nhiều tiện ích hay của LG G3. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều hữu ích cho bạn cũng như nhiều người dùng sử dụng LG G3.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

Địa chỉ 2: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

Địa chỉ 3: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424 – 0988.242424

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *