4 cách khắc phục lỗi Email không đồng bộ trên Samsung Galaxy Note 3

Samsung Galaxy Note 3 nổi tiếng là thiết bị mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, một vài người phàn nàn về sự cố Samsung Galaxy Note 3 gặp lỗi trục trặc khi không đồng bộ hóa email. Ứng dụng email không tự đồng bộ khiến bạn phải refresh hộp thư đến một cách thủ công để check mail mới và bạn có thể áp dụng 4 cách sau để khắc phục tình trạng này.

1 (1)

– Bạn cần đảm bảo tính năng “Syc” không bị tắt trong mục Quick Setting, bằng cách kéo thanh thông báo vào, nhấn vào biểu tượng mở rộng ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Trong Quick Setting, hãy tắt lựa chọn Power saving.

– Mở ứng dụng email, vào Menu > Settings > Account settings > More settings và đảm bảo mọi thiết lập đã được chọn theo ý muốn của bạn.

1 (2)

– Thử xóa tài khoản, khởi động lại Samsung Galaxy Note 3 và nhập lại toàn bộ thông tin email. Vào Menu > Settings > General > Accounts > Email, sau đó chọn tài khoản của bạn và nhấn Remove account.

– Bạn cũng có thể thử tắt máy, tháo và lắp lại pin, nhấn và giữ nút tăng âm lượng và nút Home, sau đó nhấn và giữ nút Power. Khi máy rung lên, bạn hãy thả nút Poeer ra và sẽ thấy Menu khôi phục hệ thống của Android. Dùng nút tăng – giảm âm lượng để đi đến lựa chọn “Wipe cache partition” và nhấn Power một lần nữa.

Hy vọng 4 cách khắc phục lỗi Email không đồng bộ trên Samsung Galaxy Note 3 này sẽ giúp ích được phần nào trong quá trình sử dụng điện thoại của bạn!

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bán iPhone Likenew Fullbox ĐỘC QUYỀN bảo hành 12 tháng 1 đổi 1
? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: 24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Comments

comments

Leave a Reply