3 cách chụp màn hình HTC One M7, M8: đơn giản và hiệu quả nhất !!!

Cách thứ 1: Power + nút giảm âm lượng

Phương pháp thứ đầu tiên để chụp màn hình HTC M7, M8 là dùng phương pháp tiêu chuẩn được tìm thấy trên hầu hết thiết bị chạy trên hệ điều hành Android. Đơn giản chỉ cần xác định vị trí nút Power và nút giảm âm lượng.

Với phương pháp này, bạn sẽ nghe thấy một âm thanh màn trập kêu lên và thông báo hiển thị một ảnh chụp màn hình HTC M7, M8 thành công. Ảnh chụp màn hình HTC M7, M8 lưu vào thư mục ảnh.

Cách thứ 2: Qua menu Quick Settings
htc4_nofr
Với Tính năng mới nhất của các model điện thoại HTC mới đó là Quick Settings Menu rất hửu ích, cho phép bạn truy cập vào một loạt các ứng dụng, bao gồm cả lấy ảnh chụp màn hình HTC M7, M8. Để truy cập vào menu này, bạn chỉ cần kéo bóng thông báo xuống phía dưới khi đang trên màn hình HTC M7, M8 để mở một loạt tùy chọn có sẵn.
Và cách cuối cùng: Nút Power + Home

Để thực hiện phương pháp này, đầu tiên bạn sẽ cần phối hợp giữa 2 nút Power và nút Home bằng cách bấm giữ nút Power, sau đó nhấp vào Home để chụp ảnh màn hình HTC M7, M8.

Nếu đã thành công trong việc chụp ảnh màn hình smartphone HTC, bạn sẽ nghe tiếng màn trập điện thoại kêu lên. Bạn cũng sẽ nhận được bản xem trước nhỏ của ảnh chụp màn hình HTC M7, M8, cũng như một món quà thông báo trong menu thông báo trên màn hình HTC M7, M8.

htc2_zkys

>Cửa Hàng điện thoại xiaomi Chính hãng tại Việt nam

>Đánh giá những tính năng nổi bật của điện thoại Xiaomi MI 5

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: 24hstore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Comments

comments

Leave a Reply