2 cải thiện lớn giúp điện thoại Samsung Galaxy Note 5 xách tay tốt hơn Galaxy Note 4

Đặc biệt, Samsung đã có những nâng cấp mạnh mẽ cho chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 5 xách tay đời mới nhất và đặc biệt nhất là ở phần màn hình. Dưới đây là 2 cải tiến “giúp” màn hình Samsung Note 5 xách tay “vượt mặt” Samsung Galaxy Note 4 dễ dàng.

Khoá màn hình Samsung Galaxy Note 5 hiệu ứng mờ dần

điện thoại samsung note 5 xách tay

Trên màn hình Samsung Galaxy Note 4 thì bạn chỉ có 4 hiệu ứng khoá màn hình khác nhau. Tuy nhiên ở bản Samsung Galaxy Note mới nhất này, khoá màn hình đã bị bỏ đi và thay mới bằng 2 hiệu ứng là Sparkling bubbles và Colored droplets . Khi mở khóa màn hình Samsung Galaxy Note 5 trình tự chuyển đổi sẽ xuất hiện, trong khi đó màn hình đen dần từ bên phải và trái dọc vào bên trong – giống như cách chuyển cảnh trong phim Star Wars của George Lucas. Thật là sống động phải không nào ? Và có thể đây là tính năng người dùng ưa chuộng nhất ở Samsung Note 5.

Cho Khả năng hiển thị màn hình Samsung Galaxy Note 5 xách tay tốt hơn

Hiện tại các công cụ trên giao diện Samsung TouchWiz đã được cải thiện rất nhiều kể từ thế hệ Samsung Galaxy Note 4, mức độ và khả năng hiển thị cũng như vậy. Qua ảnh chụp bên dưới bạn cũng có thể dễ dàng nhận thấy các bố trí giữa các trang web hoàn toàn khác nhau.
điện thoại samsung note 5 xách tay chất lướng

Từ đó khiến bạn có cảm giác là hình ảnh hiển thị trên Samsung Galaxy Note 5 (518ppi) tốt hơn nhiều so với Note 4 (515ppi), mặc dù cả hai máy đều sở hữu màn hình Quad HD 5,7 inch. Thực tế đều do ảo giác về khoảng cách làm cho các tượng trưng và văn bản xuất hiện chi tiết hơn khi hiển thị ở kích thước nhỏ hơn.

Từ đó khiến người dùng có cảm giác là hình ảnh hiển thị trên màn hình Samsung Note 5 tốt hơn nhiều so với Note 4, dù rằng cả hai máy đều sở hữu màn hình Quad HD 5,7 inch.

>>điện thoại LG G3 Cat 6 xách tay có giá siêu rẻ đáng mua nhất vào thời điểm này

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *